Hình thức thuê kho chung sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật và giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa khoản chi phí vận hành. Vì thế đây là loại hình dịch vụ được đông đảo công ty, doanh nghiệp quan tâm nhất hiện nay. Mức giá thuê kho chung như thế nào hiện đang là thắc mắc chung của nhiều khách hàng. Vì lí do này, ALS sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc giá thuê kho chung tại ALS ngay trong bài viết này để quý bạn đọc có thể tham khảo qua.

Vì sao nên lựa chọn kho chung để lưu trữ hàng hóa?

Có rất nhiều lí do để các bạn lựa chọn hình thức thuê kho chung thay vì xây hẳn một nhà kho riêng. Lí do lớn nhất là kho chung sẽ giúp quý doanh nghiệp có thể khai thác hàng hóa hiệu quả với mức chi phí vô cùng tiết kiệm.

Khi doanh nghiệp lựa chọn sử dụng kho chung, hàng hóa trong kho sẽ được bảo quản trong điều kiện phù hợp nhất, được giám sát và đảm bảo bảo hiểm, an ninh 24/7. So với việc đầu tư kho chứa hàng riêng thì chi phí sử dụng kho chung sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều lần. Ngoài ra, bạn cũng có thể chủ động được việc mở rộng hay thu hẹp không gian bất cứ lúc nào dựa vào tình hình kinh doanh thực tế của đơn vị.

Các loại hình kho chung ALS đang cung cấp

Hiện tại, ALS đang là đơn vị hàng đầu được khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu thuê kho chung. ALS cung cấp nhiều loại hình kho chung khác nhau để doanh nghiệp có thể thoải mái lựa chọn dựa trên nhu cầu sử dụng. Tất cả kho chung tại ALS đều được xây dựng đạt chuẩn chất lượng và đảm bảo các tiêu chuẩn về bảo quản hàng hóa. Do đó, quý doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng kho chung tại ALS. ALS hiện nay đang cung ứng các loại kho chung sau:

  • Kho thường: Dùng để bảo quản, lưu trữ các loại hàng hóa thông thường
  • Kho lạnh và kho mát: Dùng để bảo quản, lưu trữ các loại hàng hóa đặc thù và cần đảm bảo dải nhiệt độ xác định trong quá trình lưu trữ.
  • Kho ngoại quan: Sử dụng để lưu trữ và bảo quản các loại hàng hóa xuất nhập khẩu.
  • Kho tài liệu: Dùng để bảo quản và lưu trữ các loại giấy tờ, văn bản và hồ sơ cá nhân hay hồ sơ doanh nghiệp.

Bảng giá thuê kho chung tại ALS

Loại hình kho cho thuê

Đơn vị tính

Đơn giá cho thuê (VNĐ/ tháng)

Một số thông tin cần lưu ý khi thuê kho chung

Kho thường

m3 (khối)

160.000

– Công thức để tính khối: Dài x Rộng x Cao = Diện tích x Chiều cao.

– Hàng hóa ở kho thường sẽ được sắp xếp khoa học trên các kệ/ pallet chứa hàng ở trong các ô tiêu chuẩn

Kho mát

m3 (khối)

330.000

– Công thức để tính khối: Dài x Rộng x Cao = Diện tích x Chiều cao.

– Nhiệt độ trong kho mát dao động từ 12 – 22 độ C và độ ẩm trung bình
+ – 50%

Kho lạnh

m3 (khối)/tấn

18.000 – 20.000 VNĐ/ ngày/ m3/ tấn

– Công thức để tính khối: Dài x Rộng x Cao = Diện tích x Chiều cao.

– Thời gian lưu kho tối thiểu là 15 ngày 

Kho ngoại quan

Liên hệ trực tiếp ALS 

Phí lưu trữ các loại hồ sơ, tài liệu

Thùng/ tháng

15.000

Đơn giá này áp dụng cho loại thùng có kích thước 42x32x27cm. Còn những thùng có kích thước khác sẽ được quy đổi theo đơn giá của thùng ALS để tính.

Trích lục hồ sơ

Lần

Miễn phí

 

Báo cáo điện tử hàng tháng

Báo cáo

Miễn phí

 

Chú thích: Bảng giá được áp dụng bài viết được công bố. Tuy nhiên giá thuê kho chung có thể điều chỉnh theo thực tế của thị trường. Quý khách vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên gia của ALS để cập nhật giá cước thuê kho chính xác nhất.

ALS đã gửi đến quý bạn đọc mức giá thuê kho chung tại ALS. Hi vọng qua những thông tin vừa chia sẻ đã giúp quý bạn đọc hiểu rõ hơn biểu giá thuê kho chung tại thị trường. Quý bạn đọc cần tư vấn chi tiết hơn có thể liên hệ trực tiếp với ALS để đội ngũ chuyên gia được hỗ trợ bạn nhanh chóng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here