Việc sử dụng kho lạnh làm nơi lưu trữ, bảo quản hàng hóa là điều hoàn toàn cần thiết đặc biệt đối với những loại hàng cần đảm bảo chế độ lạnh cần thiết. Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị kinh doanh về dòng sản phẩm này và mỗi nơi lại có những bảng giá kho lạnh khác nhau … 

Nhằm giúp mọi người hiểu rõ hơn về lĩnh vực này và lựa chọn được đơn vị uy tín ALS Logistics sẽ cùng bạn tìm hiểu. Để có thế tìm kiếm được một đơn vị cho thuê kho lạnh tối ưu, đảm bảo đầy đủ điều kiện về cơ sở vật chất, công nghệ mới, … hãy bắt đầu tìm hiểu qua nhu cầu và quy trình sử dụng kho lạnh hiện nay.

1. Nhu cầu kho lạnh hiện nay như thế nào?

Với nhiều mặt hàng khác nhau nhập khẩu từ nước ngoài đều cần sử dụng kho lạnh với nhiệt độ phù hợp mới có thể đảm bảo được chất lượng sản phẩm luôn được tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng.

Những mặt hàng nông nghiệp, hoa quả,… cũng đều là những mặt hàng đòi hỏi cần sử dụng kho lạnh để bảo quản sản phẩm luôn được tươi mới, chất lượng tốt nhất khi được xuất khẩu hoặc phân phối ra thị trường. Với khối lượng lưu trữ nhiều bảng giá kho lạnh của mặt hàng này cũng có sự chênh lệch nhiều giữa từng đơn vị.

Không chỉ có vậy những dòng sản phẩm thủy hải sản việc sử dụng kho lạnh để lưu trữ cũng là điều tối cần thiết để giúp chất lượng thủy hải sản luôn được tốt nhất.

2. Chi tiết bảng giá kho lạnh mới nhất năm 2022

Với nhu cầu đa dạng như hiện nay, nhiều loại sản phẩm khác nhau mỗi nơi lại có những bảng giá kho lạnh khác nhau. Dưới đây là tham khảo bảng giá kho lạnh tại ALS Logistics, cụ thể như sau:

Loại hình kho cho thuê

Đơn vị tính tiêu chuẩn

Đơn giá thuê kho

Một số thông tin cần lưu ý

Kho lạnh

M3 (khối)/tấn

18.000 – 20.000 vnđ/ngày/m3/tấn

– Công thức tính khối được áp dụng là: Dài x Rộng X cao = Diện tích x Chiều cao

– Thời gian lưu kho tối thiểu từ 15 ngày trở lên

Một lưu ý cần lưu tâm đó là mức giá này sẽ có sự thay đổi giữa từng khu vực khác nhau và các phụ phí có liên quan khác.

3. ALS Logistics – đơn vị cho thuê kho lạnh uy tín, chất lượng

Không giống như những bên dịch vụ khác, tại dịch vụ cho thuê cho kho lạnh tại ALS Logistics nổi bật với những ưu điểm được người dùng hài lòng.

  • Hệ thống kho của ALS Logistics được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế, kho được trang bị các thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu lưu trữ, bảo quản hàng hóa (theo từng đặc hình kho khác nhau).
  • Sở hữu vị trí các kho của ALS đều nằm ở những vị trí trung tâm, giao cắt nhiều tuyến đường Quốc lộ, vành đai chính, thuận tiện cho việc kết nối, luân chuyển hàng hóa giữa các địa bàn, tỉnh/thành phố khác nhau trên cả nước.
  • Không vậy ALS Logistics còn đảm bảo 100% hàng hoá được bảo hiểm khi gửi và lưu trữ tại kho

Ưu điểm khi thuê kho mát lạnh tại ALS

  • Bảng giá kho lạnh tại ALS Logistics luôn có mức giá cạnh tranh và được đánh giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.
  • Quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế, luôn có sự an toàn, bảo mật với những hệ thống giám sát liên tục 24/24.
  • Từng đơn vị sản phẩm đều được lựa chọn quản lý theo yêu cầu khai thác riêng biệt phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng.
  • Được lựa chọn đa dạng kho linh hoạt, có thể thuê theo ngày ngắn hạn, dài hạn, thuê thuê khối, diện tích hay nguyên kho để sử dụng với từng loại hàng khác nhau.
  • Người dùng được theo dõi, quản lý chính xác hàng hoá lưu trữ, xuất nhập chính xác thông qua hệ thống phần mềm chuyên dụng
  • Kết hợp nhiều dịch vụ gia tăng đi kèm khác như: bốc xếp, nâng hạ, vận chuyển, nhằm đáp ứng những nhu cầu của tất cả mọi người.

Tham khảo: Bảng giá thuê kho cho doanh nghiệp

Hy vọng với những thông tin hữu ích về nhu cầu cũng như bảng giá kho lạnh vào thời điểm hot nhất năm 2022 sẽ giúp ích cho bạn. Nếu có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị cho thuê kho lạnh đảm bảo, uy tín vui lòng liên hệ ALS Logistics để được tư vấn kỹ hơn về mức giá, diện tích…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here