Với sự quy tụ của nhiều doanh nghiệp đa ngành và sự gia tăng trong sản xuất công nghiệp, việc thuê kho chứa hàng tại khu công nghiệp Bắc Ninh là rất quan trọng đối với các doanh nghiệp. Nó đóng vai trò trong việc quản lý nguồn cung ứng và tối ưu hóa quá trình sản xuất.

Vậy, chi phí thuê kho chứa hàng tại khu công nghiệp Bắc Ninh là bao nhiêu? Có những loại kho nào? Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về vấn đề này, tham khảo ngay cùng ALS. 

1. Các dịch vụ cho thuê kho hàng tại khu công nghiệp Bắc Ninh của ALS

ALS đã khẳng định vị thế hàng đầu trong việc cung ứng các giải pháp kho vận và hỗ trợ doanh nghiệp trong việc lưu trữ, bảo quản, và phân phối hàng hóa. Với nhiều năm kinh nghiệm, ALS đã thành công trong vai trò đối tác cung cấp dịch vụ cho thuê kho hàng tại khu công nghiệp Bắc Ninh cho một loạt tập đoàn và doanh nghiệp lớn, cả trong nước và quốc tế. Một số tên tuổi nổi bật như Microsoft, Foxconn, Zara, DHL, Samsung, LG, Nokia và Viettel. 

ALS cung cấp hệ thống kho lưu trữ đa dạng để đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng:

  • Hệ thống kho thường: Phục vụ nhu cầu lưu kho và bảo quản các loại hàng hóa thông thường, phục vụ quá trình sản xuất và kinh doanh hàng ngày.
  • Hệ thống kho lạnh/kho mát: Với khả năng kiểm soát nhiệt độ từ -20 độ C đến 20 độ C và độ ẩm dưới 50%, hệ thống đáp ứng việc lưu trữ các loại hàng hóa đặc thù như thực phẩm và hoa quả.
  • Hệ thống kho tài liệu: Đối với tổ chức và doanh nghiệp có nhu cầu lưu trữ hồ sơ và giấy tờ, ALS cung cấp hệ thống kho tài liệu đáp ứng tiêu chuẩn của Cục Văn thư lưu trữ Quốc gia.

ALS tự hào mang đến chất lượng dịch vụ hàng đầu. Đồng thời là sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp trong việc cung cấp các giải pháp kho vận tại khu công nghiệp Bắc Ninh. 

2. Dịch vụ thuê kho hàng tại khu công nghiệp Bắc Ninh của ALS có gì đặc biệt 

ALS với vị trí chiến lược và cơ sở hạ tầng đạt chuẩn quốc tế, mang đến cho doanh nghiệp và khách hàng trải nghiệm dịch vụ kho bãi chất lượng cao với nhiều tiện ích đáng kinh ngạc.

2.1. Những điểm đặc biệt

Sở dĩ ALS được các đối tác tin tưởng sử dụng dịch vụ bởi nhiều ưu điểm nổi bật: 

  • Vị trí thuận tiện: Hệ thống của ALS được đặt tại vị trí thuận tiện, nằm trên các trục đường chính và có nhiều vị trí lựa chọn. Thuận lợi cho khách hàng trong việc tiếp cận, kiểm tra, và giám sát hàng hóa. 
  • Lựa chọn gói thuê linh hoạt:  ALS cung cấp gói thuê kho linh hoạt, bao gồm thuê ngắn hạn, dài hạn, thuê theo diện tích chỉ vài mét vuông hoặc mét khối, thuê theo pallet lưu trữ hoặc thuê nguyên cả kho để bảo quản hàng hóa. Điều này giúp khách hàng tối ưu hóa sử dụng và tiết kiệm chi phí.
  • An toàn và bảo mật cao: Hệ thống quản lý 24/7 của ALS bao gồm hệ thống camera an ninh hoạt động liên tục và kiểm soát chi tiết luồng hàng hóa ra vào. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của khách hàng.
  • Cơ sở vật chất kho hiện đại: Kho của ALS được trang bị hệ thống giá kệ Selective và Drive-in tiên tiến, xe nâng hiện đại, và kết cấu kho theo tiêu chuẩn quốc tế. 
  • Bảo hiểm 100%: Hàng hóa được lưu trữ trong hệ thống kho của ALS được bảo hiểm 100%, đảm bảo giá trị và chất lượng của hàng luôn được bảo quản với điều kiện phù hợp nhất.
  • : ALS cung cấp đa dạng dịch vụ hỗ trợ bao gồm sắp xếp, nâng hạ trong kho và vận chuyển hàng từ kho lưu trữ đến điểm phân phối/văn phòng/địa chỉ nhận của khách hàng nhanh chóng nhất.

2.2. Chi phí thuê kho chứa hàng tại khu công nghiệp Bắc Ninh là bao nhiêu? 

Chi phí thuê kho chứa hàng tại khu công nghiệp Bắc Ninh phụ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm: Loại kho (kho lạnh, kho thường, kho tài liệu…); gói thuê kho (dài hạn hay ngắn hạn, thuê theo diện tích, m3, pallet hay thùng hàng; thời điểm thuê kho… 

Tại ALS, chi phí thuê kho luôn được tính toán giúp tiết kiệm chi phí tối ưu cho doanh nghiệp. 

Có thể tham khảo giá thuê tại ALS như sau: Giá thuê kho thường từ 160.000 VNĐ/tháng/m3; Giá thuê kho mát từ 330.000 VNĐ/tháng/m3. Giá thuê kho mát từ 18.000 – 20.000 VNĐ/ngày/tấn. 

3. Hệ thống kho chứa hàng tại khu công nghiệp Bắc Ninh 

Quý khách hàng của chúng tôi tại khu công nghiệp Bắc Ninh có thể đến thẳng các kho hàng để tham quan và làm việc với đội ngũ kho vận chuyên nghiệp của chúng tôi. Tại đây, quý khách sẽ nhận được những tư vấn và hướng dẫn về giải pháp lưu trữ hàng hóa phù hợp nhất.

STT 

Kho hàng 

Địa chỉ

1

Kho ngoại quan KCN Yên Phong 1 (Bắc Ninh)

Lô CN05, đường YP6, KCN Yên Phong, Xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh

2

Kho hàng thường KCN VSIP (Bắc Ninh)

Số 10, Đường 5, KCN VSIP Bắc Ninh, xã Phù Chẩn, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh

3

Kho hàng thường KCN Yên Phong 3 (Bắc Ninh)

Lô CN20-03, KCN Yên Phong, Xã Đông Phong, Huyện Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh

4

Kho hàng thường KCN Yên Phong 2 (Bắc Ninh)

Khu Công nghiệp Yên Phong, Xã Đông Phong, Huyện Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh

5

Kho hàng thường KCN Yên Phong 1 (Bắc Ninh)

Lô CN05, đường YP6, KCN Yên Phong, Xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh

6

Kho đông lạnh Bắc Ninh (Bắc Ninh)

Lô CN20-03, KCN Yên Phong, Xã Đông Phong, Huyện Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh

 

Như vậy, chi phí thuê kho chứa hàng tại khu công nghiệp Bắc Ninh phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Khách hàng có nhu cầu nên liên hệ trực tiếp với ALS để được giải đáp kịp thời. 

𝐀𝐋𝐒 – 𝐓𝐡𝐞 𝐋𝐞𝐚𝐝𝐢𝐧𝐠 𝐨𝐟 𝐀𝐯𝐢𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐋𝐨𝐠𝐢𝐬𝐭𝐢𝐜𝐬  
Email: contact@als.com.vn
Hotline: 1900 3133
Website: https://als.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/als.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here