Dịch vụ cho thuê kho thực phẩm đông lạnh là giải pháp cần thiết, tối ưu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các kho đông lạnh đều phải đảm bảo chất lượng, công nghệ tốt nhất kèm theo đội ngũ được đào tạo bài bản. Tại ALS chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê kho với nhiều ưu đãi và luôn sẵn sàng cho khách hàng.

Tại sao lại có dịch vụ cho thuê kho bảo quản thực phẩm đông lạnh

Nền kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng thực phẩm của người dân, các nhà hàng tăng cao. Do đó mà ngành công nghiệp chế biến thực phẩm cũng ngày càng phát triển với nhiều doanh nghiệp có quy mô từ nhỏ, vừa đến lớn.

Để có thể giữ cho thực phẩm, rau củ quả luôn được tươi ngon và có thời hạn sử dụng dài thì giải pháp cấp đông thực phẩm luôn được đánh giá cao. Tuy nhiên, để thực phẩm đảm bảo các tiêu chí: sạch sẽ, an toàn cho sức khỏe, giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao thì yêu cầu kho đông lạnh cần đảm bảo được rất nhiều tiêu chí khác nhau. 

Vậy tại sao ngày này lại có nhiều đối tượng lựa chọn sử dụng hóa chất để bảo quản thực phẩm chứ không phải phương pháp đông lạnh? Nguyên nhân là vì khi bạn tiến hành kinh doanh thì số lượng thực phẩm phải lưu trữ có số lượng lớn, việc mua các loại tủ lạnh thông thường sẽ không đủ để chứa mà còn đắt đỏ.

Vậy giải pháp được đưa ra là các dịch vụ cho thuê kho bảo quản thực phẩm đông lạnh. Khi liên hệ với dịch vụ cho thuê kho bảo quản thực phẩm đông lạnh, bạn sẽ có được kho đông lạnh với dịch vụ tốt, chất lượng tốt, có đội ngũ được đào tạo các kỹ năng bảo quản thực phẩm. Hơn thế nữa, giá thành của dịch vụ này rất hợp lý và còn rẻ hơn so với việc bạn tự xây dựng một kho đông lạnh riêng biệt. 

ALS tự hào là đơn vị được đánh giá là có dịch vụ cho thuê kho bảo quản thực phẩm đông lạnh tốt nhất trong thị trường hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu xem dịch vụ của ALS có điểm gì đặc biệt nhé!

Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ cho thuê kho bảo quản thực phẩm đông lạnh tại ALS

Dịch vụ cho thuê kho bảo quản thực phẩm đông lạnh hay cung ứng kho thực phẩm đông lạnh là một dịch vụ tuy còn rất mới do ALS cung cấp nhưng đã nhanh chóng thu được số lượng lớn người đặt hàng và nhận xét tích cực. Tiếp thu những kinh nghiệm từ những đối tượng đi trước, ALS cùng với những kinh nghiệm riêng đã nhanh chóng tạo ra những bước tiến lớn và vững chắc.

Hệ thống kho bảo quản lạnh đầu tiên của ALS được xây dựng và hoàn thiện tại Bắc Ninh phục vu các doanh nghiệp tại các khu công nghiệp. Đến nay, trải qua nhiều năm duy trì và phát triển, hệ thống kho của ALS ngày càng được mở rộng và cập nhật nhiều công nghệ làm lạnh mới.

Ưu điểm nổi bật của hệ thống cho thuê kho bảo quản thực phẩm đông lạnh tại ALS phải đề cập đến như:

  •  Hệ thống kho được đầu tư và xây dựng đồng bộ. 
  • Hệ thống kho được xây dựng đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn của Quốc tế
  • Trong kho được trang bị hệ thống các giá kệ chắc chắn và trang bị các cơ sở vật chất khác phục vụ cho việc trữ đông thực phẩm
  • Từ việc khai thác, lưu trữ, vận hành đến xuất kho hàng hóa đều được thực hiện theo một dây chuyền nghiêm ngặt.
  • Khách hàng khi đặt dịch vụ cho thuê kho bảo quản thực phẩm đông lạnh tại ALS không cần phải đầu tư thêm bất cứ trang thiết bị nào khác.
  • Các kho được chia thành nhiều phòng, mỗi phòng đều được điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm và các điều kiện bảo quản khác hợp với yêu cầu của hàng hóa
  • Diện tích kho lưu trữ đa dạng, có lớn và nhỏ, phù hợp với nhu cầu hàng hóa của mọi quy mô doanh nghiệp.
  • Nhân sự điều hành kho, vận chuyển hàng hóa trong dịch vụ cho thuê kho bảo quản thực phẩm đông lạnh của ALS đều thông qua đào tạo bài bản, thực hành chuyên môn trước khi tiếp nhận đơn hàng.
  • ALS cung cấp kênh phân phối với nhiều loại hình di chuyển khác nhau và mạng lưới phân phối trải dài rộng khắp cả nước.

Có thể thấy, ALS đang ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn với đa dạng loại hình dịch vụ vận tải, lưu trữ khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với ALS ngay để có thể nhận được những dịch vụ ưu đãi nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here