Gia Lâm nằm ở phía Đông Bắc Hà Nội giáp với nhiều tỉnh, huyện:  Bắc Ninh, Hưng Yên, Long Biên, Hoàng Mai, Đông Anh,… Với nhiều tuyến đường được mở rộng và hoạt động kinh doanh ngày càng phát triển, huyện Gia Lâm là một trong những khu vực cho thuê xưởng, kho đang được thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp, cá nhân. Hãy cùng ALS theo dõi bài viết dưới đây để bỏ túi thêm những thông tin hữu ích về thuê kho tại Gia Lâm.

Vì sao nên chọn thuê kho tại Gia Lâm

Cho thuê kho bãi, nhà xưởng tại huyện Gia Lâm sẽ có nhiều mức giá khác nhau. Dưới đây sẽ là những lý do bạn nên thuê kho tại Gia Lâm:

  • Cho thuê mặt bằng nhà xưởng, kho xưởng huyện Gia Lâm giá rẻ phù hợp với những chủ doanh nghiệp, nhà sáng tạo cần ít kinh phí.
  • Nhiều doanh nghiệp không đủ khả năng mua các tòa nhà để làm kho chứa vật liệu. Do đó, bạn có thể cân nhắc thuê mặt bằng.
  • Hiện nay, nhiều công ty đã lựa chọn hình thức “thuê kho” thay vì tự xây dựng kho bởi vì khi thuê bạn sẽ tiết kiệm được cả thời lẫn tiền bạc.
  • Nhiều tuyến đường được mở rộng, tạo điều kiện di chuyển thuận lợi, dễ dàng hơn.

Hệ thống kho thường cho thuê tại Gia Lâm

Ngày nay,  nhu cầu trung chuyển hàng hóa ở khu vực ngoại thành Hà Nội ngày càng tăng cao, để đảm bảo việc kết nối, lưu thông hàng nhanh chóng vào nội thành Hà Nội cũng như di chuyển tới các tỉnh thành khác. ALS đã xây dựng lên một hệ thống cho thuê kho bãi tại Gia Lâm và Long Biên (Hà Nội). 

Kho được đặt ngay tại 200/8 Nguyễn Sơn – đây là nút giao điểm quan trọng giữa Gia Lâm và Long Biên. Với vị trí ​​đẹp, thuận tiện cho việc đi lại và nằm ở trục đường lớn nên xe to có thể ra vào dễ dàng được. Bên cạnh đó, vị trí này còn kết nối vận tải hàng không, đường bộ, cửa khẩu hay vận chuyển dễ dàng trong việc phân phối hàng hóa vào trung tâm thành phố.

Ưu điểm

Kho thường của ALS tại Gia Lâm được đầu tư theo chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất được đầu tư kỹ lưỡng, hiện đại, tiên tiến. Trong kho được trang bị sẵn:

  • Hệ thống giá đỡ tiên tiến Selective có thể chất đồ nặng, chịu được trọng tải lớn
  • Hệ thống an ninh và phòng cháy chữa cháy.
  • Nền kho, vách ngăn cách nhiệt, cửa kho,…
  • Hệ thống thông gió và hệ thống điều hòa không khí 
  • Trong kho, nhiều loại xe phục vụ mục đích lưu trữ và phân phối hàng hóa. Những phương tiện này bao gồm: xe nâng, máy quét, máy quét, hộp carton, màng co, v…v…

Hàng hóa trong kho sẽ được quản lý bằng barcode, mã vạch chính xác theo quy trình tự động hóa. Giúp doanh nghiệp dễ dàng trong việc kiểm soát, theo dõi các luồng hàng hóa xuất nhập ra vào chi tiết, theo thời gian thực tế.

Bảng giá thuê kho của ALS tại Gia Lâm

Chi phí thuê kho thường phụ thuộc nhiều vào hiệu quả hoạt động và tần suất sử dụng thực tế của từng đơn vị. Ngoài phạm vi giá chung, ALS sẽ áp dụng phần trăm chiết khấu bổ sung cho từng doanh nghiệp tùy thuộc vào việc sử dụng dịch vụ kho bãi của đơn vị.

Loại hình kho cho thuê

Đơn vị tính tiêu chuẩn

Đơn giá thuê kho (VNĐ/tháng)

Một số thông tin cần lưu ý

Kho thường

M3 (khối)

160.000 – 180.000

– Công thức tính khối được áp dụng là: Dài x Rộng X cao = Diện tích x Chiều cao

– Hàng hóa được sắp xếp trên các kệ/pallet chứa hàng, trong các ô tiêu chuẩn

Lưu ý: Bảng giá dưới đây là giá chung cơ bản và có thể thay đổi bất cứ lúc nào (tuỳ vào từng thời điểm). Để cập nhật báo giá chính xác nhất, hãy liên hệ với đội ngũ chuyên gia của ALS để được hỗ trợ báo giá chi tiết nhất nhé.

Qua những thông tin trên, ALS hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm khi đi thuê kho tại Gia Lâm. Nếu bạn có nhu cầu hay thắc mắc gì hãy liên hệ tới ALS qua hotline để được chuyên viên tư vấn trực tiếp với giá tối ưu doanh nghiệp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here