Từ những năm 2012, nắm bắt được nhu cầu lưu trữ và luân chuyển hàng hóa tại khu vực Bắc Ninh đang tăng cao mỗi ngày, ALS đã xây dựng và phát triển nên hệ thống kho VSIP Bắc Ninh để phục vụ cho doanh nghiệp tại KCN cùng khách hàng tại nơi đây. Hiện nay, dịch vụ cho thuê kho tại VSIP Bắc Ninh là một trong những loại hình dịch vụ được đông đảo khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Để tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ này mời quý bạn đọc cùng theo dõi tiếp các thông tin dưới đây.

Tìm hiểu về hệ thống kho VSIP Bắc Ninh

Hiện nay tại VSIP Bắc Ninh, ALS đã và đang là một trong những đối tác hàng đầu của nhiều doanh nghiệp cùng tập lớn tại khu vực này. Một số khách hàng lớn mà ALS đã cộng tác như DHL, Sumika Electronic, Schenker Việt Nam, Surtec, Chemtrend Vietnam,… ALS đang tập trung phát triển một số hình thức kho chung như:

  • Kho thường: Được dùng để bảo quản và lưu trữ các chủng loại hàng hóa thông thường và không có yêu cầu đặc thù về bảo quản nhiệt độ.
  • Hệ thống kho hàng hóa kéo dài và rộng lớn nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu gom, tách, xuất nhập hàng hóa thông qua đường bộ, đường biển và đường hàng không.

Kho hàng của ALS đang được đặt tại địa chỉ: Số 10 đường 5, khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh, Phường Phù Chẩn, Thành phố Từ Sơn, Bắc Ninh. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng hoặc quan tâm đến dịch vụ kho VSIP Bắc Ninh của đơn vị ALS có thể liên hệ qua 3 hình thức sau:

Vì sao bạn nên lựa chọn thuê kho KCN VSIP Bắc Ninh của ALS

Khi nhắc đến những đơn vị cung ứng dịch vụ Logistics Hàng Không hàng đầu tại miền Bắc thì không thể nào không nhắc đến đơn vị ALS. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, uy tín và chất lượng của ALS đã được khẳng định thông qua những dự án hợp tác với những khách hàng/ tập đoàn lớn trong nước và cả quốc tế.

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng hệ thống kho bãi của ALS vì hệ thống kho được xây dựng đạt chuẩn quốc tế với diện tích rộng lớn, không gian thoáng đãng, luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu lưu trữ và khai thác hàng hóa của nhiều đơn vị. Bên cạnh đó, các kho đều được trang bị đầy đủ hệ thống giá đỡ cùng các phương tiện hiện đại để vận hành kho. Kèm theo là đội ngũ nhân sự tại ALS đều là những cá nhân tài ba dày dặn kinh nghiệm cùng trình độ chuyên môn vững vàng trong lĩnh vực quản lý kho hàng.

Hệ thống kho được xây dựng ngay tại khu công nghiệp VSIP nên rất thuận tiện trong việc nguồn hàng vào/ra các khu công nghiệp tại nơi đây, vị trí vàng này cũng rất dễ dàng kết nối cùng với các tỉnh thành khác tại phía Đông Hà Nội.

Biểu giá cho thuê kho tại Vsip Bắc Ninh của ALS

Dưới đây là mức giá thuê kho tại Bắc Ninh của đơn vị ALS. Khách hàng lưu ý rằng, đây là mức giá tham khảo vì chi phí chính xác sẽ còn tùy thuộc vào số lượng hàng hóa, thời gian lưu trữ cùng những yêu cầu đặc thù từ phía doanh nghiệp. Do đó, để được cập nhật mức giá chính xác nhất và nhận được phương án giá phù hợp nhất với ngân sách và nhu cầu thì quý doanh nghiệp có thể liên hệ trực tiếp với ALS để đội ngũ chuyên gia được hỗ trợ bạn nhanh chóng.

Loại hình kho cho thuê

Đơn vị tính

Đơn giá thuê kho (VNĐ/tháng)

Một số lưu ý trong quá trình thuê kho

Kho thường

m3 (khối)

160.000 – 180.000

– Công thức tính khối: Dài x Rộng x Cao = Diện tích x Chiều cao.

– Hàng hóa sẽ được sắp xếp khoa học, kỹ càng trên các kệ/ pallet chứa hàng

Kho mát

m3 (khối)

330.000

Nhiệt độ trong kho dao động từ 12 – 22 độ C và độ ẩm trung bình +- 50%

Kho lạnh

m3 (khối)/tấn

15.000 – 20.000 VNĐ/ ngày/ m3/ tấn

Thời gian lưu kho phải tối thiểu 15 ngày

Kho ngoại quan

Liên hệ

Kho hàng hóa kéo dài

Liên hệ

Mong rằng với những thông tin vừa chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê kho tại VSIP Bắc Ninh của ALS.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here