ALS là đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp Logistics Hàng không và đáp ứng nhu cầu bảo quản và lưu trữ hàng hóa tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt là cái tên quá quen thuộc với các khách hàng tại khu vực Hà Nội và các khu công nghiệp. ALS là một trong những đơn vị hàng đầu về cung cấp dịch vụ cho thuê kho tại KCN Yên Phong, Bắc Ninh. Tại sao ALS luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp thì ta hãy cùng nhau tìm hiểu ở những phần tiếp theo.

 Dịch vụ cho thuê kho tại KCN Yên Phong, Bắc Ninh của ALS?

Hiện nay, tại KCN Yên Phong, Bắc Ninh đã và đang là nơi chủ chốt mà ALS đầu tư về  cơ sở hạ tầng nhằm phục vụ các doanh nghiệp lớn, đặc biệt đến từ nước ngoài.

Dịch vụ Kho Logistics Hàng Không ALS

Tại  KCN Yên Phong, Bắc Ninh, ALS cho đặt 2 đơn vị thành viên và 1 chi nhánh cũ để luôn luôn đảm bảo và có thể hỗ trợ 24/7 cho việc vận hành công việc cũng như cho nhu cầu thuê kho.

Với quy mô và số lượng lớn, các KCN do ALS quản lý đều được xây dựng theo cách đồng bộ nhất và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Kho hàng của ALS đang được đặt ở 3 địa điểm đắc địa tại Bắc Ninh.

  • Lô CN05 tại Đường YP6-KCN Yên Phong thuộc Huyện Yên Phong-Tỉnh Bắc Ninh
  • Lô CN 20 – 03 thuộc Khu Công nghiệp Yên Phong, Xã Đông Phong, Huyện Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh
  • Lô CN 1-1 tại đường YP6 thuộc KCN Yên Phong, Xã Đông Phong, Huyện Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh

Bên cạnh việc cho thuê kho Bắc Ninh thì ALS còn cung cấp các dịch vụ khác như đóng gói, sắp xếp, xử lý đơn hàng…

Các kho mà ALS cung cấp tại KCN Yên Phong, Bắc Ninh?

Dịch vụ cho thuê kho tại KCN Yên Phong, Bắc Ninh gồm 4 loại hình kho bãi khác nhau.

  • Kho thường: Là kho dùng để lưu trữ các loại hàng hoá thông thường (không yêu cầu điều kiện bảo quản). Các kho được xây dựng khoa học và có đủ trang bị để phục vụ cho nhu cầu sử dụng.
  • Kho ngoại quan: Là kho dùng để lưu trữ và bảo quản hàng hóa từ nước ngoài nhập về hoặc từ trong nước để chuyển đi nước ngoài theo hợp đồng.
  • Kho hàng hóa kéo dài: Là kho nhằm phục vụ cho việc lưu trữ và xử lý các đơn hàng xuất nhập khẩu, đáp ứng được nhu cầu gom, tách, xuất nhập hàng hóa thông qua đường bộ và các phương tiện khác.
  • Ko mát và kho lạnh: Là kho dùng để lưu trữ những thực phẩm đặc biệt có yêu cầu về nhiệt độ và độ ẩm, nhằm đảm bảo chất lượng cho hàng hoá một cách tối đa nhất.

Để phát triển vững mạnh và có lượng khách hàng đa dạng thì ALS cũng cố gắng xây dựng những giải pháp phù hợp cho từng đơn vị.

Vì sao bạn nên lựa chọn hệ thống kho tại KCN Yên Phong, Bắc Ninh

Khi nhắc đến đơn vị cung ứng dịch vụ Logistics tại miền Bắc thì không thể nào không nhắc đến đơn vị ALS. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, uy tín và chất lượng của ALS đã được khẳng định thông qua những dự án hợp tác với những khách hàng trong nước và cả quốc tế.

Quý khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn sử dụng hệ thống kho bãi của ALS vì hệ thống kho được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với diện tích rộng lớn, luôn luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu lưu trữ và khai thác hàng hóa của nhiều đơn vị.

Ngoài ra, các kho vận đều được trang bị đầy đủ các phương tiện hiện đại để vận hành kho. Kèm theo đó là đội ngũ nhân sự là những cá nhân tài ba và dày dặn kinh nghiệm cùng trình độ chuyên môn vững vàng trong lĩnh vực quản lý kho hàng.

Bảng giá thuê kho tại KCN Yên Phong, Bắc Ninh.

Chi phí cho thuê kho tại KCn Yên Phong, Bắc Ninh còn phụ thuộc vào loại hình kho cúng như nhu cầu sử dụng của khách hàng mà mức phí cần phải trả sé khác nhau.

Mức phí dưới đây được đưa ra dựa theo một số lượng hàng nhất định. Vì vậy tùy vào số lượng hàng nhiều ít khác nhau sẽ cho ta những mức giá hợp lý.

 

Loại hình kho

Đơn vị tiêu chuẩn

Đơn giá (VNĐ/tháng)

thông tin cần lưu ý

Kho thường

m3 (khối)

130.000 – 160.000

Công thức tính khối được áp dụng là: Dài x Rộng X cao = Diện tích x Chiều cao

– Hàng hóa được sắp xếp trên các kệ chứa hàng, trong các ô tiêu chuẩn.

Kho lạnh

m3 (khối)

15.000 – 20.000 VNĐ/ ngày

Nhiệt độ của kho lạnh tại ALS dao động từ âm 22 độ C đến 10 độ C

– Thời gian lưu kho tối thiểu từ 15 ngày trở lên

Kho mát

m3 (khối)

330.000

Nhiệt độ trong kho dao động từ 12 – 22 độ C và độ ẩm trung bình +- 50%

 

Kho ngoại quan

Vui lòng liên hệ trực tiếp.

Kho hàng hoá kéo dài

Vui lòng liên hệ trực tiếp.

Để có thể cập nhật giá cho thuê kho tại KCN Yên Phong, Bắc Ninh một cách chính xác nhất hãy liên hệ trực tiếp với chung tôi qua 3 hình thức dưới đây để được tư vấn 24/7 nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here