Dịch vụ cho thuê kho đang trở thành một giải pháp lưu trữ hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp. Tại Bắc Ninh, ALS là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Logistics Hàng không, với hệ thống kho lưu trữ đa dạng và tiện nghi. Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong ngành, ALS tự tin đáp ứng các nhu cầu cho thuê kho của khách hàng với các loại hình dịch vụ đa dạng và giải pháp lưu trữ phù hợp. 

Dưới đây, Dichvukhovan.vn sẽ giới thiệu về dịch vụ cho thuê kho Bắc Ninh và lý do tại sao ALS là đối tác lưu trữ hàng đầu cho các doanh nghiệp tại khu vực này.

1. Nhu cầu thuê kho tại Bắc Ninh của các đơn vị 

Bắc Ninh là một trong những tỉnh phát triển về công nghiệp và kinh tế tại Việt Nam với nhiều khu công nghiệp lớn. Do đó nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê kho tại Bắc Ninh cũng rất lớn.

Cụ thể, các doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, logistics, vận chuyển và phân phối hàng hóa thường xuyên cần sử dụng dịch vụ cho thuê kho để lưu trữ và quản lý hàng hóa. Các doanh nghiệp thuê kho để lưu trữ hàng hóa trung chuyển, hàng hóa xuất nhập khẩu, hàng hóa sản xuất trong quá trình sản xuất, hoặc hàng hóa dự trữ để đảm bảo cung cấp khi có nhu cầu.

2. Dịch vụ cho thuê kho Bắc Ninh tại ALS 

Đơn vị ALS là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Logistics Hàng không tại Bắc Ninh, với hệ thống kho lưu trữ đa dạng, có diện tích lớn, được thiết kế để hỗ trợ tối đa cho công tác nhập – xuất và luân chuyển hàng trong suốt chuỗi cung ứng của các tổ chức/doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp đa dạng từ sản xuất, kinh doanh, logistics, vận chuyển và phân phối hàng hóa thường xuyên có nhu cầu thuê kho để lưu trữ và quản lý hàng hóa. Với hệ thống kho đa dạng, ALS cung cấp các loại hình dịch vụ cho thuê kho Bắc Ninh phù hợp với nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Kho ngoại quan:

ALS cung cấp dịch vụ cho thuê kho ngoại quan với tổng diện tích khai thác lên đến hơn 15.000m2, hệ thống cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế và hỗ trợ khai báo hải quan. Điều này giúp cho các doanh nghiệp/tổ chức muốn lưu kho hàng hóa ngoại quan tại đây vô cùng thuận lợi.

Cho thuê kho thường:

Ngoài ra, ALS còn cung cấp dịch vụ cho thuê kho thường, đáp ứng nhu cầu lưu trữ hàng hóa thông thường, không có yêu cầu quá cao về việc lưu trữ. Các kho này được bố trí gần các khu công nghiệp lớn của Bắc Ninh và nằm trên các trục đường chính, thuận tiện cho việc kết nối và luân chuyển hàng.

Cho thuê kho lạnh và kho mát & kho đông lạnh:

ALS còn cung cấp các loại dịch vụ cho thuê kho lạnh và mát, phục vụ cho nhu cầu lưu trữ hàng hóa đặc biệt như vaccin, thiết bị y tế, thực phẩm, rau củ quả, bánh kẹo, vật tư… Với hệ thống kho đông lạnh được kiểm soát tự động và có các lớp đệm nhiệt đảm bảo cân bằng điều kiện lưu trữ giữa các phòng hợp lý; các sản phẩm được bảo quản đúng cách và chất lượng.

3. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ cho thuê kho Bắc Ninh tại ALS? 

ALS luôn đưa ra giải pháp lưu trữ phù hợp nhất với nhu cầu của tổ chức/doanh nghiệp dựa trên các yêu cầu của khách hàng. Các ưu điểm của dịch vụ thuê kho tại ALS bao gồm:

  • Hệ thống kho được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của những tập đoàn, doanh nghiệp toàn cầu đang sản xuất – kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Điều này đảm bảo rằng hàng hóa của khách hàng được bảo vệ và lưu trữ một cách an toàn và chất lượng.
  • Hệ thống kho nằm ở các vị trí trung tâm của Bắc Ninh, gần khu công nghiệp. Các doanh nghiệp thuê kho dễ dàng vận chuyển hàng hoá, sản xuất hay luân chuyển. 
  • Chi phí thuê kho (với từng loại hình) tiết kiệm, cạnh tranh trên thị trường. Đặc biệt, với những doanh nghiệp có nhu cầu thuê kho lâu dài, sử dụng thường xuyên hoặc khối lượng lớn sẽ có những chiết khấu phù hợp. 
  • Đội ngũ quản lý kho vận được đào tạo bài bản, nghiệp vụ chuyên môn cao. Điều này giúp đảm bảo rằng quản lý kho của ALS luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ và hiệu quả trong việc vận hành kho.
  • Có đầy đủ hệ thống, dịch vụ hỗ trợ, đáp ứng cho cả chuỗi cung ứng cho doanh nghiệp (hệ thống vận tải, thủ tục hải quan, cơ sở, văn phòng…) Việc cung cấp đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ giúp cho khách hàng có thể dễ dàng quản lý và điều phối chuỗi cung ứng của mình.

4. Hệ thống kho tại bắc Ninh của ALS

Địa điểm các kho cho thuê của ALS tại Bắc Ninh bao gồm:

  • Lô CN05, đường YP6, KCN Yên Phong, Xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh.
  • Trong khu Công nghiệp Yên Phong, Xã Đông Phong, Huyện Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh.
  • Lô CN20-03, KCN Yên Phong, Xã Đông Phong, Huyện Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh.
  • Số 10, Đường 5, KCN VSIP Bắc Ninh, xã Phù Chẩn, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

Các doanh nghiệp, đơn vị có nhu cầu về lưu trữ kho, hãy liên hệ ngay với ALS để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here