ALS là đơn vị tiên phong, khai thác và cung ứng các dịch vụ kho bãi đáp ứng nhu cầu lưu trữ, bảo quản hàng hoá trên địa bàn Hà Nội.

1. Dịch vụ kho ALS

Kho hàng là một trong những mắt xích quan trọng nhất trong chuỗi cung ứng hàng hoá. Đây cũng là dịch vụ trọng tâm mà ALS phát triển từ xưa tới nay.

Các dịch vụ cho thuê kho ALS được xây dựng theo hướng đa dạng hoá, hiện đại và tối ưu theo yêu cầu của khách hàng sử dụng. Bên cạnh đó, các dịch vụ kho bãi này còn được kết nối với các dịch vụ Logistics có liên quan khác như: vận tải, nhà ga hàng hoá, nhà ga hàng không kéo dài, đào tạo,… đáp ứng chuỗi cung ứng sản xuất – kinh doanh của tổ chức/doanh nghiệp.

2. Các kho hàng dịch vụ mà ALS cung cấp

ALS cho thuê kho đa dạng, nhiều loại hình, phục vụ nhu cầu của khách hàng. Tuỳ theo mục đích sử dụng, đặc thù loại hàng lưu trữ và yêu cầu đặc thù, quý khách có thể lựa chọn sử dụng các loại hình kho khác nhau.

2.1. Kho thường

Kho thường phục vụ nhu cầu lưu trữ các loại hàng hoá thông thường, không yêu cầu cao về mặt bảo quản, lưu trữ. Tính chất hàng hoá khó bị biến đổi theo thời gian.

2.2. Kho tài liệu

Kho tài liệu đáp ứng nhu cầu lưu trữ hồ sơ, giấy tờ theo tiêu chuẩn (theo Cục Văn thư lưu trữ Quốc Gia). Hệ thống kho này giúp giải phóng đáng kể không gian lữu trữ cho doanh nghiệp cũng như giúp quá trình bảo quản, sắp xếp, truy vấn hồ sợ nhanh chóng hơn.

2.3. Kho lạnh, kho mát

Kho lạnh, kho mát là hệ thống kho đặc thù riêng, có khả năng tuỳ chỉnh các điều kiện bảo quản hàng hoá như nhiệt độ, độ ẩm,… Hệ thống kho này thường dùng để lưu trữ các sản phẩm có yêu cầu lưu trữ riêng như: thực phẩm, hoá mỹ phẩm,…

2.4. Kho ngoại quan

Kho ngoại quan là dạng kho trung chuyển, lưu trữ các hàng hoá hay sản phẩm đang chờ làm thủ tục hải quan xuất khẩu hay chờ xuất khẩu ra nước ngoại hay nhập khẩu vào Việt Nam.

2.5. Kho hàng không kéo dài

Kho hàng không kéo dài có chức năng tương tự như Nhà ga hàng hoá trực tiếp tại sân bay nhưng được đặt ở các tỉnh. Thay vì làm thủ tục trực tiếp tại Cảng Hàng không, giờ đây, mọi công đoạn tập kết, nhập xuất, hải quản hàng hoá có thể được thực hiện ngay tại địa phương trước khi chuyển lên sân bay để vận chuyển.

3. Địa điểm các kho hàng cung ứng tại địa bàn Hà Nội

Hệ thống các kho mà ALS sở hữu đều có sức chứa lớn và nằm tại những vị trí trung tâm hoặc cửa ngõ dễ dàng cho việc kết nối, luân chuyển hàng hoá từ địa điểm này sang địa điểm kia.

Trung bình, việc luân chuyển hàng hoá từ kho của ALS đến các địa điểm nội thành chỉ từ 10 – 15 phút, các vị trí ngoại thành trung bình là 20 – 30 phút. Tất cả các vị trí đều được tính toán để giảm thiểu tối đa tình trạng ùn tắc, đảm bảo hàng hoá được lưu thông nhanh chóng.

3.1. Các kho hàng ở ngoại thành Hà Nội

ALS cung cấp dịch vụ cho thuê kho tập trung tại các khu vực công nghiệp hay tuyến kết nối trọng điểm bao gồm:

(Ảnh minh hoạ)

– Kho hàng không sân bay Nội Bài

(Ảnh minh hoạ)

– Kho chuyển phát nhanh quốc tế tập trung gần Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài

(Ảnh minh hoạ)

Kho hàng ALS tại An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

3.2. Các kho hàng ở nội thành Hà Nội

Ở nội thành Hà Nội, hệ thống kho của ALS tập trung vào các điểm nút 2 đầu trung tâm thành phố tại khu vực Gia Lâm và khu vực Mỹ Đình, Hà Nội.

  • Kho hàng ALS tại Gia Lâm
  • Kho hàng ALS tại Mỹ Đình

Nếu bạn muốn tư vấn thêm về các loại kho hay dịch vụ kho ALS tại Hà Nội?

Click liên hệ ngay và gửi cho chúng tôi những thông tin mà bạn muốn hỗ trợ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here