Bạn có nhu cầu lưu trữ hàng hóa, bảo quản hàng hóa tuy nhiên vẫn chưa biết nên thuê kho chung hay tự xây dựng kho riêng. Loại hình kho nào sẽ phù hợp với doanh nghiệp của bạn hơn? Hãy cùng Dịch vụ kho vận ALS tìm hiểu chi tiết dịch vụ kho thuê kho chung để bảo quản, lưu trữ hàng hóa ngay sau đây. 

1. Kho chung là gì? 

Kho chung hay còn được gọi là nhà kho công cộng do một cá nhân tổ chức hoặc doanh nghiệp xây dựng nên. Các kho chung này để được đưa vào sử dụng cần phải đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn đồng thời cũng sẽ đáp ứng được các dịch vụ tiện ích đi kèm như vận chuyển hàng hóa, sắp xếp hàng hóa, kiểm đếm sản phẩm.

Khi sử dụng kho chung, doanh nghiệp sẽ được sử dụng các khu vực riêng biệt hoặc có ok. Thời gian thuê kho chung sẽ được linh hoạt tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng.

Thông thường, các công ty có quy mô vừa và nhỏ các hộ kinh doanh nhỏ nếu như không có khả năng để chi trả, xây dựng một kho riêng thì sẽ thưởng thuê kho chung để chứa hàng.

2. Ưu điểm của việc thuê kho chung

Khi sử dụng kho thuê chung bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí, nhân công. Sau đây là các ưu điểm của việc thuê kho chung mà bạn không ngờ đến.

  • Sử dụng kho chung các thủ tục hành chính sẽ nhanh chóng được xử lý. Bởi nếu như sử dụng kho riêng, xây dựng kho riêng bạn cần phải khai báo với chính quyền. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ kho chung các thủ tục đăng ký sẽ được tối giản hóa. Bạn chỉ cần thanh toán hóa đơn khi sử dụng dịch vụ kho chung hằng tháng mà không cần phải làm bất kỳ một thủ tục nào khác.
  • Linh hoạt, có thể chuyển đổi địa điểm thuê kho. Khi doanh nghiệp muốn tìm một kho chung để chứa hàng hóa theo nhu cầu riêng về địa điểm, doanh nghiệp có thể nhanh chóng tìm được một kho chung phù hợp với nhu cầu của mình nhanh chóng. Doanh nghiệp có thể di chuyển địa điểm thuê kho chung mà không cần phải lo ngại về việc lỗ chi phí đầu tư xây dựng kho.
  • Diện tích có thể thay đổi theo nhu cầu của doanh nghiệp. Trong một vài trường hợp doanh nghiệp cần phải thuê kho rộng hơn so với nhu cầu cần thiết thông thường. Hoặc có khi hết hàng hóa, hay chưa có nhu cầu sử dụng kho chung nhiều doanh nghiệp có thể giảm bớt chi phí thuê kho chung bằng cách sử dụng một diện tích nhỏ trong kho chung.
  • Minh bạch trong chi phí sử dụng kho: Thông thường khi thuê kho trống các doanh nghiệp cho thuê kho sẽ công khai giá thuê bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về việc chênh lệch giá cả ở một số kho chung.

3. Dịch vụ cho thuê kho chung tại Mỹ Đình của ALS 

ALS là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho chung tại Mỹ Đình được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Với dịch vụ chuyên nghiệp, hệ thống kho chất lượng, ALS đã mangd đến giải quyết các vướng mắc về vấn đề lưu trữ hàng hoá cho nhiều đơn vị. 

  • Diện tích kho bãi lớn, rộng rãi: hệ thống kho hàng với diện tích gần 60.000 m2 tại nhiều địa điểm; đáp ứng nhu cầu lưu trữ hàng hoá lớn. Việc sắp xếp, phân chia hàng hoá cũng dễ dàng và khoa học hơn. 
  • Lưu trữ hàng hoá đa dạng: Doanh nghiệp bạn có thể lưu trữ hàng trăm các loại hàng hoá khác nhau về mẫu mã, mặt hàng, kích thước… Đội ngũ quản lý tại ALS được đào tạo chuyên nghiệp biết cách sắp xếp một cách khoa học. Việc kiểm hàng, xuất hàng… thực hiện nhanh chóng, không xảy ra tình trạng thiếu sót, nhầm lẫn. 
  • Cơ sở vật chất, thiết bị hỗ trợ đầy đủ: Những thiết bị như xe nâng, đẩy, pallet… đều được trang bị đầy đủ. Vì vậy, con người thực hiện sẽ nhanh chóng hơn, tối ưu được thời gian và công sức.
  • Ngoài ra, tại ALS các doanh nghiệp còn được lựa chọn quản lý hàng hoá theo yêu cầu khai thác riêng nếu có nhu cầu. Thông qua phần mềm infor, các doanh nghiệp cũng sẽ quản lý được hàng hoá lưu trữ, hàng tồn dễ dàng và chính xác. 
  • ALS cung cấp dịch vụ với giá thành phải chăng. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn để bạn lựa chọn hình thức thuê phù hợp và tiết kiệm nhất. Bên cạnh đó cũng có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng.

Kết luận 

Mong rằng với các chia sẻ vừa rồi của chúng tôi, bạn đọc đã hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê kho chung tại Mỹ Đình. Để được hỗ trợ chọn loại kho phù hợp nhu cầu sử dụng, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline của ALS để được tư vấn, báo giá nhanh chóng nhất. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here