Toạ lạc tại một trong những vị trí giao thương nhộn nhịp nhất của tỉnh Bắc Ninh, hệ thống kho lạnh ALS cung cấp dịch vụ lưu trữ các loại hàng hoá có nhu cầu bảo quản tại kho đông lạnh đạt các yêu cầu tiêu chuẩn kỹ thuật, cơ sở vật chất đồng bộ, trang thiết bị hiện đại.

Từ đây, hệ thống kho lạnh ALS đáp ứng trọn vẹn các nhu cầu sử dụng dịch vụ kho lạnh tại Bắc Ninh với mức độ ổn định cao cùng với công suất lớn 5,000m2 và đang mở rộng thêm để phục vụ tốt hơn các yêu cầu của khách hàng.

1. Kho lạnh của ALS có những thế mạnh nổi bật nào?

Vị trí giao thương thuận lợi

Hệ thống kho lạnh cho thuê của ALS tại Bắc Ninh được đặt tại trục giao thông chính của Khu công nghiệp Yên Phong, có thể đi đến mọi vị trí trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh trong thời gian rất ngắn. 

Diện tích lưu trữ kho lạnh lớn

Tổng diện tích kho lạnh tại Bắc Ninh sẵn sàng phục vụ lên đến 5,000m2. Với nhu cầu lưu trữ các loại hàng hoá trong kho lạnh ngày càng gia tăng trong hệ thống của chúng tôi, diện tích kho lạnh sẽ được mở rộng thêm để đáp ứng các nhu cầu mở rộng của khách hàng trong tương lai.

Đảm bảo nhiệt độ ổn định

Nhiệt độ môi trường với dịch vụ cho thuê kho lạnh tại Bắc Ninh có dải nhiệt độ lạnh phù hợp với mọi nhu cầu lưu trữ đông lạnh từ (-20) độ C – 20 độ C. 

Hơn nữa sự ổn định của môi trường bảo quản lạnh trong kho của chúng tôi là một lợi thế đảm bảo rằng mọi loại hàng hoá đều giữ được chất lượng trong suốt quá trình bảo quản nhờ sự kết hợp hài hoà và kinh nghiệm vận hành chuyên nghiệp nhờ hệ thống làm lạnh, máy hút ẩm,điều hoà không khí, kiểm soát nhiệt độ ổn định 24/7.

Quy trình khai thác rõ ràng, chặt chẽ

Mọi loại hàng hoá đều được phân loại trên hệ thống và phân khu khai thác phù hợp, giúp chất lượng hàng hoá được bảo đảm ở mức cao nhất, không bị ảnh hưởng bới các yếu tố về sản phẩm khác loại

Hơn nữa nhờ vào quy trình nhâp/xuất hàng hoá khi cho thuê kho lạnh tại Bắc Ninh rõ ràng, giúp giảm thiểu tối đa thời gian trích xuất hàng hoá khi có nhu cầu từ phía khách hàng.

Quản lý hàng hoá bằng phần mềm 

Dịch vụ kho lạnh tại Bắc Ninh của ALS được chuẩn hoá bằng phần mềm, mọi loại hàng hoá khi được nhập vào kho đông lạnh đều được dán mác, tem nhãn, mã vạch rõ ràng, thuận tiện cho việc truy xuất hàng hoá chính xác đến từng pallet. 

Hơn nữa, báo cáo tình trạng hàng hoá định kỳ sẽ được gửi đến đối tác để tiện theo dõi trực tuyến, bỏ qua bước kiểm kê.

2. Các chứng nhận của Hệ thống kho lạnh ALS

  • Chứng nhận quyền sử dụng kho
  • Chứng nhận ISO 9001:2015
  • Chứng nhận đạt chuẩn Vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Chứng nhận đảm bảo phòng cháy – chữa cháy

3. Các quy chuẩn lưu trữ từ dich vụ cho thuê kho lạnh của ALS:

Xem ngay: Bảng giá cho thuê kho tại ALS

  • Dải nhiệt độ tại kho lạnh: Từ (-20) – 20 độ C
  • Dải độ ẩm: Tuỳ loại hàng hoá và khu vực được bảo quản, với các loại rau củ quả sẽ từ 95 – 98%, với các loại hàng hoá cần lưu trữ khô sẽ từ 65 – 75%
  • Mức độ CO2: Không quá 4000 miligram/lít (Khi nhập/xuất hàng hoá), 2000 miligram/lít (Khi lưu trữ)
  • Tỷ lệ nhập/xuất hàng: Xấp xỉ 5% tổng công suất hàng hoá trong kho đông lạnh
  • Quá trình làm mát ban đầu: Từ 4 – 6 tiếng với các loại rau củ quả, với những loại hàng hoá còn tươi sống cần lưu trữ kho lạnh ngay sẽ cần đến 20 tiếng mỗi ngày để làm mát
  • Lưu thông không khí: Khi bắt đầu nhập kho rơi vào khoảng 170 mét khối không khí mỗi giờ cho mỗi tấn hàng hoá và sẽ giảm xuống còn 34 – 68 mét khối mỗi giờ khi hàng đã đạt nhiệt độ kho

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here