Bắc Ninh là một trong những khu công nghiệp trọng điểm của miền Bắc, có vị trí trọng yếu kết nối giao thương với các khu kinh tế trọng điểm khác. Chính vì lợi thế đó, nhu cầu logistics và đặc biệt là dịch vụ cho thuê kho thường tại Bắc Ninh luôn ở mức nóng.

ALS là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ cho thuê kho thường tại Bắc Ninh với hệ thống kho vận công suất lớn, toạ lạc tại nhiều vị trí giao thương quan trọng của tỉnh Bắc Ninh cùng các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, đội ngũ vận hành chuyên nghiệp .

1. Hệ thống kho thường tại Bắc Ninh công suất lớn

Với diện tích kho lưu trữ trên toàn hệ thống ALS lên đến 1 triệu m2, được đầu tư trang thiết bị hiện đại, đảm bảo điều kiện lưu trữ luôn được giữ ở mức ổn định, đáp ứng các nhu cầu lưu trữ lâu dài khách hàng.

Hệ thống kho thường tại Bắc Ninh phù hợp để  lưu trữ các loại hàng hoá trong điều kiện thông thường, các loại mặt hàng được lưu trữ tối ưu theo dịch vụ cho thuê kho thường tại Bắc Ninh của chúng tôi bao gồm:

  • Thực phẩm, đồ uống
  • Đồ điện tử, đồ gia dụng, điện gia dụng, thiết bị điển tử
  • Đồ gia dụng, các đồ dùng sinh hoạt cá nhân
  • Các loại nông sản theo điều kiện thông thường
  • Các loại nguyên vật liệu sản xuất
  • Hàng thời trang, may mặc
  • Các mặt hàng khác có thể lưu trữ theo điều kiện thông thường

Hệ thống kho của ALS được cung cấp đầy đủ giá kệ tiêu chuẩn, hiện đại. Với ứng  dụng công nghệ trong việc quản lý hàng xuất nhập tồn khoa học và chính xác. Quản lý chi tiết các mặt hàng, gắn tem nhãn, định vị đến từng vị trí pallet, khoang giá kệ. Hàng hóa được bảo đảm bằng hệ thống an ninh, an toàn, camera giám sát, hệ thống PCCC đạt tiêu chuẩn, hoạt động 24/24. Ngoài ra, tất cả hàng hóa đều được mua bảo hiểm và cam kết an toàn tuyệt đối.

Dải nhiệt độ phổ biến trên hệ thống kho thường của ALS tại Bắc Ninh từ 15 – 25 độ C, hơn nữa trong toàn kho còn trang bị hệ thống thông gió, điều hoà không khí tiêu chuẩn, phân bổ đều nhiệt lượng đến toàn bộ kho.

2. Các dịch vụ cung cấp tại kho thường ALS tại Bắc Ninh

Các dịch vụ tiêu chuẩn

Chất xếp/bốc dỡ hàng hoá theo yêu cầu: Đặc biệt hiệu quả trong các mùa cao điểm khi lượng hàng cần lưu trữ lớn, chuẩn bị cho chiến lược kinh doanh từ công ty. ALS quản lý hệ thống kho hàng băng hệ thống phần mềm, dễ dàng trích xuất thông tin số lần nhập/xuất từng loại hàng khi khách hàng có nhu cầu.

Đa dạng hình thức lưu trữ: Khách hàng có thể lựa chọn lưu trữ hàng hoá theo m2 hoặc theo pallet, giúp lựa chọn giải pháp lưu trữ tối ưu. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn cách lưu trữ hàng hoá bằng cách đóng pallet, đóng thùng hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Báo cáo theo thời gian thực: Báo cáo sẽ được gửi định kỳ hoặc theo yêu cầu phát sinh của khách hàng khi có nhu cầu. Trong báo cáo sẽ có thống kế chi tiết các loại hàng, số lượng, vị trí trong kho và các thông tin khác, quý khách nắm bắt được thông tin chính xác và gửi yêu cầu đến ALS khi cần thiết.

Trích xuất nhanh chóng: Nhờ trang bị hệ thống barcode cùng phần mềm chuyên biệt, ALS có thể trích xuất nhanh chóng các loại hàng hoá theo yêu cầu của quý khách ngay khi nhận được nhu cầu và được cập nhật lên hệ thống tức thì. Như vậy việc quản lý hàng hoá xuất/nhập của khách hàng trở nên tiện dụng và đơn giản hơn rất nhiều.

Dán tem nhãn hàng hoá: theo tiêu chuẩn và yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và có kinh nghiệm phục vụ các mặt hàng thương mại điện tử, chuyển phát nhanh.

Các dịch vụ theo yêu cầu:

Đóng gia cố kiện hàng: Sắp xếp hàng hoá tối ưu về khả năng lưu trữ cung như mức độ an toàn cho hàng hoá, đáp ứng cho khả năng vận chuyển quãng đường dài.

Dịch vụ khác theo yêu cầu của khách hàng: Ngoài những dịch vụ tiêu chuẩn, ALS còn đáp ứng các nhu cầu về dịch vụ kho vận khác theo yêu cầu của quý khách.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here