Với mật độ hàng hóa của các doanh nghiệp cùng với hạ tầng giao thông của những thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng thì dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng đã trở thành một trong những nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Hãy cùng Dịch vụ vận tải nội địa tìm hiểu thông tin về dịch vụ này qua bài viết ngay dưới đây.

Nhu cầu về dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng hiện nay

Tại các thành phố lớn, khi mà mật độ giao thông đang ùn tắc thì việc lựa chọn các phương tiện vận chuyển nhỏ như xe tải trở thành một trong những giải pháp tối ưu hàng đầu. Với ưu điểm cơ động, dễ dàng di chuyển thuận tiện trong giờ cao điểm, thâm nhập được vào các ngõ nhỏ giúp dịch vụ giao hàng nhanh chóng đến tay người nhận.

Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng cơ động, tiết kiệm

Thấu hiểu được những nhu cầu bức thiết đó của các doanh nghiệp cũng như khách hàng, ALS đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng hóa doanh nghiệp với đội ngũ xe có tải trọng đa dạng, đáp ứng được chính xác về nhu cầu vận chuyển hàng hóa nội bài hay đi đến các tỉnh thành lân cận khác.

Tải trọng phổ biến của các phương tiện khi thuê xe tải nhỏ chở hàng

Trong quá trình thuê xe tải nhỏ chở hàng tại Hà Nội thì thông thường khách hàng sẽ ưu tiên lựa chọn xe có tải trọng dưới 2 tấn. Dòng xe này sở hữu ưu điểm ít bị hạn chế bởi giờ giấc hoạt động, được phép di chuyển trên nhiều tuyến đường nội thành.

Một số dòng xe tải nhỏ chở hàng hóa có thể kể đến như sau:

  • Dòng xe chở hàng 1.25 tấn hoặc 1.9 tấn

Những dòng xe này có thiết kế kết cấu thùng linh hoạt, gọn nhẹ cũng như tối ưu về mặt diện tích nhưng vẫn đảm bảo an toàn cũng như tuân thủ đúng quy định của luật định.

Về dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng tại ALS

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải. ALS đã gặt hái được một số thành công nhất định, nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng, có nhiều đối tác lâu năm sử dụng dịch vụ.

Chúng tôi nhận được sự đánh giá cao của khách hàng cũng như đối tác bởi một số ưu điểm vượt trội có thể kể đến dưới đây:

  • Đảm bảo được uy tín và những tiêu chí cao nhất về mặt chất lượng, mang đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối về chất lượng dịch vụ.
  • Quy trình được giản lược tối ưu tại các thao tác, với sự kiểm tra nghiêm ngặt trong từng công đoạn khác nhau cùng khả năng ứng biến linh hoạt giúp đem lại hiệu quả làm việc cao nhất.
  • Chi phí dịch vụ hợp lý, tiết kiệm tối đa thời gian, cạnh tranh so với thị trường
  • Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản cùng với sự huấn luyện vô cùng nghiêm túc về mặt kỷ luật, luôn đảm bảo sự chính xác và nghiêm túc trong từng công đoạn.
  • ALS hoạt động trên phương châm lấy lợi ích và sự hài lòng của khách hàng đặt lên hàng đầu, giúp thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với các doanh nghiệp và khách hàng.

Báo giá chi tiết dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng tại ALS

Tùy thuộc vào nhu cầu của từng đối tượng khách hàng mà bạn có thể lựa chọn thuê nguyên các xe tải nhỏ nguyên chuyến hay theo tháng với các đơn vị khác để giảm cước chi phí. Giá thuê xe tải nhỏ chở hàng tại ALS sẽ linh động theo từng doanh nghiệp. Đặc biệt ALS còn có những ưu đãi riêng với khách hàng thường xuyên lựa chọn sử dụng dịch vụ của công ty.

Thông qua bài viết trên, chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu về dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ ngay với ALS để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp nhanh nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here