Giải pháp kho bãi và phân phối hỗ trợ điều chỉnh, quản lý hậu cần cho doanh nghiệp của bạn từ khâu đầu tiên đến cuối cùng, từ mạng lưới cơ sở lưu trữ chiến lược của doanh nghiệp, giúp đáp ứng các nhu cầu từ khách hàng của bạn cũng như giúp khách hàng nhận biết được sự thay đổi nhanh chóng của thị trường, giảm thiểu rủi ro đầu tư và chi phí hoạt động doanh nghiệp một cách dễ dàng. Vậy hãy cùng dichvukhovan.vn đi tìm hiểu ngay nhé.

Dịch vụ kho bãi và phân phối làm cho chuỗi cung ứng ở tốc độ phù hợp với doanh nghiệp của bạn

Nhu cầu của khách hàng luôn thay đổi liên tục, đòi hỏi các doanh nghiệp phải linh hoạt trong việc đáp ứng các nhu cầu đó. Và việc tiếp cận các kho hàng có vị trí chiến lược sẽ giúp ích rất nhiều trong việc thiết lập mạnh mẽ trên toàn cầu và khu vực để hiện thực hóa việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng 

Với kho hàng có khả năng tiếp nhận, lưu trữ, xử lý và gửi hàng hóa, bạn có thể linh hoạt trong chuỗi cung ứng của mình.

Quản lý doanh nghiệp của bạn với không gian nhà kho mang lại sự linh hoạt cao hơn, sẵn sàng đối mặt với các rủi ro trong chuỗi cung ứng và lập kế hoạch phân phối của bạn tốt hơn để đạt được mục tiêu dẫn đầu, bất chấp các điều kiện. 

Với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn sâu trong các lĩnh vực, ngành công nghiệp và phương thức vận chuyển khác nhau, bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi bởi quy trình hoàn hảo, giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc của bạn.

Dịch vụ kho bãi

Không chỉ là nơi lưu trữ, kho hàng của chúng tôi còn là điểm dừng chân trong chuỗi cung ứng của bạn, được thiết kế chuyên nghiệp để giữ cho sản phẩm của bạn lưu chuyển qua chuỗi cung ứng với tốc độ phù hợp do chính doanh nghiệp bạn lựa chọn. Nhanh gọn, hiệu quả và tuân thủ cao với nhiều dịch vụ giá trị gia tăng, chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình lưu thông hàng hoá của doanh nghiệp. Với những công việc chính như: 

Phân biệt trung tâm phân phối và kho hàng - Dịch vụ kho vận

 • Quản lý và kiểm soát hàng tồn
 • Xử lý đơn đặt hàng, gửi đến và gửi đi
 • In mã vạch, tái đóng gói, dán nhãn và kiểm soát chất lượng
 • Quản lý kho
 • Quản lý hiệu suất nhà cung cấp
 • Quản lý phân phối chéo 
 • Các dịch vụ gia tăng khác

Dịch vụ phân phối

Tận dụng tối ưu mạng lưới phân phối rộng khắp của chúng tôi để giao sản phẩm đến cho khách hàng cuối cùng của bạn; cho dù đó đại lý bán buôn, cửa hàng bán lẻ hay người tiêu dùng cuối cùng. 

Chúng tôi được thành lập để phục vụ cho doanh nghiệp của bạn với những phương tiện chuyên dụng như: Xe tải đầy tải, Xe tải vận chuyển bưu kiện.

Chúng tôi cung cấp đến bạn những dịch vụ phân phối như:

 • Thực hiện đơn đặt hàng, nhận và đóng gói theo đơn đặt hàng, đánh mã vạch sản phẩm…
 • Phân phối đến cửa hàng bán lẻ
 • Kiểm soát hàng tồn kho
 • Quản lý và thực hiện quy trình trình đổi trả hàng
 • Xử lý các đơn hàng đặc biệt
 • Dịch vụ khác theo yêu cầu của khách hàng

Dịch vụ giá trị gia tăng

Tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp bằng cách tùy chỉnh dịch vụ ngay cả khi đang di chuyển. 

Tất cả mọi thứ từ quét và dán mã vạch đến tùy chỉnh sản phẩm, hoạt động kho hàng của chúng tôi có thể cung cấp một loạt các dịch vụ giá trị gia tăng để mang đến cho bạn sự linh hoạt tối đa.

Báo giá dịch vụ kho vận tại ALS 

Để biết thêm về chi phí dịch vụ kho vận của ALS, bạn có thể liên hệ trực tiếp với ALS để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chi tiết và phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về các giải pháp, dịch vụ kho bãi và phân phối của ALS Logistic. Hy vọng bài viết trên cung cấp đến bạn những thông tin cần thiết và hữu ích.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here