Dịch vụ thuê kho tại các khu công nghiệp hiện nay đang khá phổ biến, để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mỗi doanh nghiệp thì hình thức cho thuê kho riêng lẻ đã ra đời. Các doanh nghiệp có thể chỉ thủ một hình thức  kho nhất định như kho thông thường, hay kho lạnh. Hãy cùng với ALS tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ thuê kho lạnh tại Bắc Ninh qua bài viết sau đây nhé.

Đôi nét về Bắc Ninh và kho hàng tại đây

Bắc Ninh được xem là một vùng đất màu mỡ, có tiềm năng phát triển ngành kinh tế và khai thác nguồn nhân lực nên ở đây tập trung khoảng 15 KCN với quy mô từ nhỏ đến lớn và rất lớn.

Bắc Ninh được biết đến là một tỉnh thành có diện tích nhỏ nhất nước ta tuy nhiên với vị trí đắc địa thuộc đồng bằng Sông Hồng và Lợi thế các phía của Bắc Ninh đều giáp với những tỉnh thành đang có nền kinh tế vô cùng phát triển như thủ đô Hà Nội, Bắc Giang, Hải Dương, Hưng Yên.

Hiện nay, các khu công nghiệp tại Bắc Ninh tập trung cùng tạo thành một cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh với hệ thống đường giao thông nội bộ thuận lợi và hệ thống cấp nước, xử lý nước thải đều đạt tiêu chuẩn của nhà nước. Ngoài ra khu công nghiệp Bắc Ninh còn đầu tư vào việc xây dựng nhà ở và các khu vui chơi, đô thị dành riêng cho người lao động. Đây cũng chính là cơ sở để thu hút được nguồn lao động dồi dào làm tiền đề cho sự phát triển của khu công nghiệp Bắc Ninh.

Chính vì vậy, Khu công nghiệp Bắc Ninh luôn được các nhà đầu tư và doanh nghiệp để ý tới.

Dịch vụ thuê kho đông lạnh là gì

Hiện nay, để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp nên các nhà đầu tư đã có phương án chia nhỏ các kho thành nhiều loại kho khác nhau để phục vụ cho các doanh nghiệp khác nhau. Ví dụ như, có những doanh nghiệp chỉ muốn thuê kho để đồ bình thường, nhưng lại có những doanh nghiệp chỉ muốn thuê kho đông lạnh. việc làm này sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí thuê kho cũng như các kho ở khu công nghiệp được sử dụng triệt để mà không có tình trạng kho bị bỏ không.

Kho lạnh là loại kho luôn đảm bảo có nhiệt độ bảo quản từ – 20 ° đến 20 ° và độ ẩm dưới 50% tùy thuộc vào các mặt hàng khác nhau.

Tại Bắc Ninh, là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp lớn thứ ba trên cả nước. Vậy dịch vụ cho thuê kho lạnh tại Bắc Ninh có những ưu điểm vượt trội nào khiến các doanh nghiệp luôn muốn được hợp tác.

Ưu điểm vượt trội khi thuê kho đông lạnh tại Bắc Ninh

Dưới đây là những lợi thế vượt trội khi lưu trữ hàng tại kho lạnh ở Bắc Ninh:

  • Hệ thống kho lạnh tại Bắc Ninh là một trong những hệ thống kho được đầu tư trang thiết bị công nghệ bảo quản và lưu trữ hiện đại nhất nước ta.
  • Với tổng diện tích kho lại cao sẵn sàng đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.
  • Tại Bắc Ninh, luôn có những nhân viên kiểm tra về nhiệt độ và độ ẩm của kho lạnh 24/7 Nhằm đảm bảo hàng hóa luôn được bảo quản ở nhiệt độ tốt nhất.
  • Mỗi loại mặt hàng khác nhau sẽ được phân loại và kiểm soát trước khi đưa vào kho Để có thể lựa chọn được khu vực phù hợp và không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
  • Linh hoạt về việc lựa chọn các kho lạnh và thời gian thuê tùy thuộc vào nhu cầu của các doanh nghiệp.
  • Phần mềm quản lý việc xuất nhập hàng hóa tại Bắc Ninh đang là phần mềm tối ưu nhất.

Với những ưu điểm vượt trội mà chúng tôi đã gợi Ý cho các bạn ở trên, chắc chắn Bắc Ninh sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho các doanh nghiệp khu vực miền Bắc đang có ý định tìm và thuê kho lạnh.

Đọc thêm:

Nếu như trong số các bạn đọc vẫn đang chưa biết làm cách nào để có thể thuê kho lạnh tại Bắc Ninh thì hãy liên hệ ngay với ALS- Đơn vị sẽ hỗ trợ khách hàng về việc thuê kho trên cả nước.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here