Để giải quyết bài toán bảo quản/ lưu kho sản phẩm thực phẩm thì hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp ưu tiên sử dụng dịch vụ thuê mướn kho lạnh thay vì tự xây nên một nhà kho riêng. Đặc biệt là ở Bắc Ninh, nhu cầu vận chuyển hàng hóa diễn ra liên tục, vô cùng sôi nổi nên thuê kho lạnh chính là lựa chọn thức thời giúp doanh nghiệp rút ngắn được nhiều khâu trong quá trình vận chuyển và đóng gói. Để tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ cho thuê kho lạnh Bắc Ninh thì mời quý bạn đọc cùng ALS đến với những thông tin sau.

Tìm hiểu về dịch vụ cho thuê kho lạnh tại Bắc Ninh 

Bắc Ninh nổi tiếng với nhiều KCN lớn nhỏ, thu hút đông đảo nhà đầu tư đổ về, chính vì thế nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại nơi đây diễn ra vô cùng sôi nổi. Để bảo quản các hàng hóa đặc thù một cách tốt nhất thì việc trang bị hệ thống kho lạnh là điều vô cùng cần thiết. Bên cạnh đó, thay vì xây một nhà kho riêng để phục vụ cho từng mặt loại hàng hóa của doanh nghiệp thì hiện nay sử dụng dịch vụ cho thuê kho lạnh tại Bắc Ninh được ưa chuộng nhiều hơn vì hình thức này giúp tiết kiệm chi phí đáng kể.

Vậy dịch vụ thuê kho lạnh tại ALS sẽ có gì?

Tổng diện tích kho lạnh sẵn sàng cung ứng cho các doanh nghiệp lên đến 5.000m2. Con số này vẫn đang tăng dần lên trong tương lai để phục vụ được chu đáo hơn mọi nhu cầu của khách hàng.

Hệ thống kho lạnh có dải nhiệt độ từ -20 độ C đến 20 độ, độ ẩm dưới 50% nên có thể bảo quản được đa dạng các loại mặt hàng như hạt giống, thực phẩm đông lạnh cùng các mặt hàng tiêu chuẩn khác.

Lợi thế khi sử dụng dịch vụ thuê kho lạnh tại Bắc Ninh của ALS

Khi sử dụng dịch vụ thuê kho lạnh tại Bắc Ninh của đơn vị ALS, quý khách hàng sẽ nhận được những điều sau:

 • Nhiệt độ và độ ẩm trong kho hàng luôn được kiểm soát 24/7 bởi đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, giúp cho thực phẩm, nông sản, hàng hóa được ở trong điều kiện bảo quản tối ưu nhất.
 • Quy trình khai thác hàng hóa được kiểm soát chặt chẽ, mỗi chủng loại sản phẩm sẽ được phân và khai thác ở một khu vực phù hợp, riêng biệt để không làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa.
 • Tùy theo nhu cầu sử dụng mà quý khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn dịch vụ cho thuê kho lạnh, kho mát, kho đông lạnh theo thời gian dài hạn, ngắn hạn hoặc theo những yêu cầu riêng biệt của doanh nghiệp.
 • Quá trình xuất nhập hàng hóa được quản lý bằng hệ thống phần mềm tối ưu nên vô cùng nhanh chóng và độ chính xác cao.

Quy trình cung ứng dịch vụ cho thuê kho lạnh tại ALS

Quy trình cung ứng dịch vụ cho thuê kho lạnh tại đơn vị ALS gồm có 4 bước, cụ thể:

 • Quý khách hàng sẽ gửi yêu cầu sử dụng dịch vụ về cho ALS thông qua Website, Hotline hoặc có thể đến trực tiếp địa chỉ văn phòng làm việc.
 • Đội ngũ nhân sự tại ALS sẽ tiến hành tiếp nhận yêu cầu và xử lí thông tin cho quý khách hàng.
 • Dựa trên các yêu cầu, ALS sẽ mang đến quy trình làm việc tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Hai bên sẽ tiến hành thảo luận để thống nhất được quy trình.
 • Sau đó sẽ tiến hành xác nhận hợp đồng và thực hiện công việc theo đúng những gì đã cam kết.

Vì sao nên chọn thuê kho lạnh tại ALS?

Giữa rất nhiều đơn vị cho thuê kho lạnh như hiện nay thì đông đảo khách hàng vẫn ưu tiên chọn lựa ALS bởi những lý do sau:

 • Hệ thống kho lạnh được đầu tư và trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế, với khả năng lưu trữ cao nhằm đảm bảo hàng hóa, thực phẩm được bảo quản trong điều kiện tốt nhất.
 • Có nhiều hình thức thuê kho khác nhau, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên lành nghề, có kinh nghiệm cùng chuyên môn vững vàng, luôn theo sát quá trình làm việc để đảm bảo quy trình bảo quản hàng hóa được diễn ra đạt chuẩn.
 • Tư vấn cho quý khách hàng những giải pháp, quy trình tối ưu nhất để tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng.

Dịch vụ thuê kho lạnh tại Bắc Ninh của ALS được đông đảo khách hàng đánh giá cao. Nếu như bạn cũng quan tâm đến dịch vụ kho vận và cần tư vấn thêm có thể liên hệ trực tiếp với ALS để được hỗ trợ nhanh chóng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here