Để giải quyết bài toán bảo quản và lưu trữ hàng hóa hiện nay, nhiều doanh nghiệp tại Hà Nội đang lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê kho thường như một giải pháp thông minh, hiệu quả giúp tối ưu và tiết kiệm chi phí một cách đáng kể. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời quý bạn đọc đồng hành cùng ALS tìm hiểu bài viết dịch vụ cho thuê kho thường tại Hoài Đức ngay sau đây.

Giới thiệu tổng quan hệ thống kho thường của ALS

Hiện nay, ALS là một trong những đơn vị cho thuê kho thường uy tín sở hữu 60.000 m2 hệ thống kho hàng thường tại Hà Nội, Bắc Ninh và các tỉnh thành miền Bắc khác. Với vị trí kho da dạng cũng nhiều tiện nghi cho việc lưu trữ và vận chuyển hàng hóa, ALS đáp ứng tối đa nhu cầu lưu trữ và quản lý hàng hoá, sản phẩm cho các cá nhân, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh ngày càng cao.

Các địa điểm thuộc kho hàng lưu trữ và bảo quản hàng hóa của  ALS thường tập trung ở các khu vực các vị trí cửa ngõ thuận tiện, hạ tầng giao thông tốt giúp dễ dàng kết nối việc trao đổi và luân chuyển hàng hóa tới các địa điểm phân phối trong cả nội thành và ngoại thành Hà Nội.

Với nhiều tiện ích, dịch vụ cho thuê kho thường tại Hoài Đức của ALS đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao bởi chất lượng dịch vụ cũng như giá thành cho thuê. Quý khách sử dụng dịch vụ có thể hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn địa điểm kho phù hợp để làm nơi tập trung đóng gói hàng hóa, điểm phân phối hàng cho đại lý hay các kho hàng chờ xuất, nhập khẩu hàng hóa đi nước ngoài…

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ cho thuê kho thường tại Hoài Đức của ALS.

So với các nhà cung cấp khác trên thị trường, dịch vụ cho thuê kho thường tại Hoài Đức Hà Nội của ALS mang những ưu điểm nổi bật sau đây:

  • Hệ thống kh rộng rãi: ALS sở hữu không gian kho lưu trữ rộng lớn lên đến hàng chục ngàn mét vuông, chính vì vậy, bạn không cần lo lắng về vấn đề kho bãi.
  • Cơ sở vật chất đầy đủ: Các thiết bị như kệ để đồ, hệ thống an ninh giám sát luôn được hoàn thiện giúp doanh nghiệp dễ dàng bảo quản hàng hóa một cách tối ưu.
  • Thời gian thuê kho linh hoạt: Khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê kho thường có thể đặt lịch cho thuê linh hoạt, ngắn hạn, dài hạn, thuê theo khối, diện tích hay nguyên kho đều được.
  • Tiết kiệm chi phí: So với việc xây dựng một kho bãi mới vừa tốn thời gian và công sức thì việc sử dụng dịch vụ cho thuê kho thường tại Hoài Đức Hà Nội của ALS sẽ giúp quý doanh nghiệp cắt giảm tối đa những chi phí không cần thiết.

Quy trình dịch vụ cho thuê kho thường tại ALS.

Để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê kho thường của ALS, dưới đây là 4 bước quy trình mà bạn có thể tham khảo:

Quy trình các bước cho thuê kho tại ALS.

Bước 1: Gửi yêu cầu khách hàng

Cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê kho thường của ALS tại Hoài Đức có thể gọi điện trực tiếp cho ALS thông qua số hotline 1900 3133 hoặc gửi email về đại địa chỉ contact@als.com.vn

Bước 2: Xử lý yêu cầu khách hàng.

ALS sẽ tiến hành tiếp nhận yêu cầu và đưa ra những gợi ý về dịch vụ cho thuê kho thường để quý khách hàng có những lựa chọn phù hợp nhất.

Bước 3: Thống nhất quy trình

Lựa chọn được dịch vụ phù hợp, hai bên sẽ thống nhất quy trình và thời gian cụ thể cho thuê.

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Sau khi đã thống nhất mọi thủ tục, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và ALS sẽ bàn giao kho cho khách hàng sử dụng.

Đọc thêm:

Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết cho thuê kho thường tại Hoài Đức của ALS mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài đọc mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Quý khách hàng có nhu cầu thuê kho thường, kho lạnh, vui lòng liên hệ với ALS để được tư vấn và báo giá nhanh chóng nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here