Theo những bước phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế thị trường ngày càng được mở rộng, số lượng những doanh nghiệp, tập đoàn, KCN lớn nhỏ ngày càng nhiều tại Việt Nam khiến sự xuất hiện của những đơn vị vận tải đường bộ  hay nhiều địa chỉ khác vì thế cũng tăng lên nhanh chóng về số lượng cũng như chất lượng. Tuy là vậy, nhưng những vấn đề về loại hình vận tải đường bộ cụ thể như thế nào thì không phải ai cũng hiểu rõ.

Nhằm giúp mọi người có thể hiểu đúng, đủ và rõ ràng nhất, hãy cùng Dịch vụ kho vận điểm qua những phân tích ngay dưới bài viết này nhé!

1. Nhu cầu vận tải đường bộ hiện nay

Để đáp ứng được chuỗi cung ứng sản xuất của nền kinh tế vào thời điểm hiện tại, vận tải đường bộ đang được đánh giá vô cùng cần thiết và quan trọng giúp các doanh nghiệp không bị gián đoạn sản xuất, đồng thời thúc đẩy hiệu quả sản xuất, tăng lợi nhuận một cách hiệu quả.

Với sự xuất hiện của nhiều doanh nghiệp trong nước cũng như những tập đoàn lớn có vốn đầu tư từ nước ngoài, những KCN ngày càng nhiều phân bố trên cả nước, … càng khiến cho nhu cầu vận tải đường bộ ngày càng lớn.

2. Ưu điểm vượt trội khi vận tải đường bộ

Khi nhu cầu vận tải đường bộ tăng cao, các đơn vị cung cấp dịch vụ cũng cần chú trọng hơn đến chất lượng và giá trị mang đến cho khách hàng. 

ALS với nhiều ưu điểm nổi bật, mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

Tất cả những ưu điểm đó sẽ được tổng hợp cụ thể như sau:

 • Sở hữu một đội xe lớn với hơn 300 chiếc, có sự đa dạng với các trọng tải từ 500kg đến 40 tấn, do đó ALS có đầy đủ những khả năng đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hoá một cách liên tục 24/7 cho cá nhân/tổ chức hiện nay.
 • Mức giá cước được đánh giá vô cùng tiết kiệm, đầy đủ hợp đồng, bảng báo giá chi tiết tới từng km vận chuyển giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.
 • Với chất lượng các xe vận tải đường bộ ALS đều là dòng xe mới nên đảm bảo được công suất khai thác tối ưu nhất.
 • ALS có khả năng kiểm soát đơn hàng, thao tác theo dõi hành giao hàng khá chi tiết theo đúng thời gian và tiến độ.
 • ALS cam kết cũng như đảm bảo hàng hóa vận chuyển có sự an toàn lên đến 100% khi đến tay khách hàng.
 • Sẵn sàng hỗ trợ những phương án vận tải phù hợp và tối ưu nhất theo nhu cầu đặc thù riêng của khách hàng, tổ chức, doanh nghiệp hiện nay.
 • Hệ thống giao – nhận hàng hóa toàn bộ 63 tỉnh thành trên Toàn quốc với cung đường, lộ trình phù hợp nhất.

3. Quy trình cung ứng dịch vụ vận tải đường bộ tại ALS

ALS tự hào là một đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ cùng những quy trình cung ứng dịch vụ tốt trên thị trường hiện nay. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận tải đường bộ bởi quy trình đúng tiêu chuẩn như sau:

 • Bước 1: Gửi yêu cầu giao nhận hàng hóa

Khi thông tin được tiếp nhận đến đơn vị ALS, chúng tôi sẽ tiến hành thu thập đầy đủ những thông tin cần thiết về đơn hàng, yêu cầu riêng, thời gian giao nhận, … để có hướng xử lý thông tin phù hợp.

 • Bước 2: Xử lý thông tin

Tùy theo những yêu cầu đặc thù của khách hàng mà ALS sẽ hỗ trợ tư vấn những giải pháp vận chuyển riêng biệt để đảm bảo được chất lượng hàng hóa tốt nhất cũng như tiến độ nhanh chóng.

 • Bước 3: Thống nhất quy trình

Sau bước xử lý thông tin, khách hàng và vận tải đường bộ ALS sẽ đi đến những thống nhất cơ bản về tiến độ giao hàng, loại xe vận chuyển, mức giá, … để đi đến xác nhận.

 • Bước 4: Xác nhận hợp đồng

Khi thống nhất và thỏa thuận những phương án vận tải, ALS sẽ tiến hành xác nhận hợp đồng để tiến hành ký kết và vận chuyển theo đúng tiến độ yêu cầu.

Như vậy, với những ưu điểm nổi bật của dịch vụ vận tải đường bộ tại ALS  hy vọng sẽ giúp khách hàng có những thông tin cần thiết. Nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ ALS để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here