Với lợi thế là vị trí nằm gần các khu công nghiệp trọng điểm của miền Bắc, ALS cung cấp đến các đối tác dịch vụ kho lạnh giá rẻ, linh hoạt phù hợp với nhu cầu lưu trữ của từng khách hàng.

1. Thế mạnh dịch vụ kho lạnh ALS

Vị trí thuận tiện

Kho lạnh ALS toạ lạc tại ICD Mỹ Đình và trên trục đường chính của VSIP Bắc Ninh, từ đây giúp việc vận chuyển, lưu trữ các loại hàng hoá trong kho lạnh ALS trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn .

Từ đây, đối tác có thể vận chuyển hàng hoá đến các điểm trọng nội thành Hà Nội, Bắc Ninh hoặc đi phân phối đến các tính phía Bắc trong thời gian rất ngắn, giúp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí vận chuyển hàng hoá.

Công suất lưu trữ lớn

Hơn nữa thế mạnh từ dịch vụ kho lạnh giá rẻ từ ALS không chỉ có vị trí đắc địa, mà diện tích lưu trữ lên tới 5000m2, đủ năng lức đáp ứng mọi nhu cầu lưu trữ từ nông sản, thực phẩm, sữa, thuốc,… hay bất kể hàng hoá nào khách hàng có nhu cầu. Với nhu cầu lưu trữ kho lạnh giá rẻ ngày càng tăng, ALS có thể mở rộng thêm diên tích lưu trữ để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Dải nhiệt độ rộng

Cùng với đó, ALS cũng đảm bảo yếu tố kỹ thuật khi lưu trữ lạnh các loại hàng hoá với dải nhiệt độ từ (-20) độ C đến 20 độ C, độ ẩm dưới 50%.

Dải nhiệt độ này phù hợp với hầu hết các loại hàng hoá thông dụng trên thị trường, kể cả những sản phẩm cần bảo quản đặc biệt như thuốc hay vác xin.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Là một trong những hệ thống kho lạnh hiện đại bậc nhất Việt Nam, ALS đã đầu tư hệ thống máy móc, xe nâng hiện đại giúp việc xuất-nhập hàng hoá được thực hiện nhanh chóng.

Vách cách nhiệt, hệ thống điều hoà, hệ thống làm lạnh, hút ẩm được giám sát và hiệu chỉnh phù hợp với từng loại hàng hoá, giúp chất lượng bảo quản được cải thiện đáng kể.

Bảo đảm hàng hoá an toàn 24/7

Hệ thống kho lạnh ALS được cài đặt thiết bị giám sát, PCCC, camera hoạt động 24/7 .

Quản lý hàng hoá bằng hệ thống phần mềm

Nhằm tối ưu hoá quy trình lưu kho lạnh giá rẻ và giảm thiểu tối đa các sai sót, ALS trang bị hệ thống các phần mềm quản lý hàng hoá, dễ dàng xuất thống kê định kỳ và chuyển cho khách hàng để theo dõi được tình trạng hàng hoá khi sử dụng dịch vụ  kho lạnh từ ALS.

2. Các dịch vụ kho lạn giá rẻ ALS cung cấp

Dịch vụ thuê kho lạnh lưu trữ tiêu chuẩn

ALS cung cấp các gói dịch vụ kho lưu trữ đông lạnh đa dạng, phù hợp với khách hàng khi có nhu cầu:

  • Thuê kho theo tháng
  • Thuê theo diện tích mét vuông hoặc mét khối
  • Thuê theo khối lượng hàng hoá
  • Thuê riêng kho lạnh

Dịch vụ kho lạnh phân phối hàng hoá

Với nhu cầu thương mại điện tử ngày càng gia tăng, việc các đơn vị cung cấp thực phẩm, hàng hoá nông sản, dược, vật tư y tế cần kho lạnh để lưu trữ và phân phối các loại hàng hoá.

ALS nghiên cứu và đầu tư xây dựng chuỗi kho lạnh riêng biệt phục vụ như là một trung tâm phân phối hàng hoá có nhiệt độ thấp với khách hàng.

Điểm đặc biệt ở các trung tâm phân phối hàng hoá là quá trình xuất-nhập liên tục, điều này sẽ gây mất ổn định nhiệt độ với kho lạnh thông thường.

Nhưng kho lạnh ALS được thiết kế để đảm bảo rằng kể cả trong quá trình luân chuyển liên tục, nhiệt độ trong kho vẫn được giữ vững theo một quy trình khoa học, nghiêm ngặt và giữ được chất lượng sản phẩm được vẹn nguyên.

Các dịch vụ hỗ trợ đi kèm

Ngoài các dịch vụ lưu trữ kho lạnh, ALS còn cung cấp đến khách hàng các dịch vụ hỗ trợ quá trình đóng gói, kiểm soát hàng hoá, vận chuyển và phân phối, cụ thể:

  • Dịch vụ bốc xếp hàng hoá
  • Dịch vụ vận tải, vận chuyển hàng hoá theo hình thức tiêu chuẩn hoặc vận tải lạnh
  • Dịch vụ đóng gói, in bao bì, tem nhãn cho sản phẩm
  • Dịch vụ xuất hàng theo yêu cầu
  • Dịch vụ cho thuê văn phòng tại kho lạnh
  • Dịch vụ khác theo yêu cầu khách hàng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here