Dịch vụ cho thuê kho và quản lý kho vận tại Khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh là một phần quan trọng của hạ tầng hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong khu vực này.

Doanh nghiệp bạn cũng đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý kho vận uy tín? Cùng ALS tìm hiểu chi tiết trong bài viết này để hiểu rõ nhé. 

1. Nhu cầu thuê kho hàng tại khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh 

Khu công nghiệp Yên Phong tại Bắc Ninh là một trong những khu công nghiệp lớn và phát triển tại Việt Nam, thu hút nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Doanh nghiệp tại KCN này rất cần đến dịch vụ cho thuê kho hàng để lưu trữ các loại hàng hóa và sản phẩm khác nhau. Các nhu cầu bao gồm lưu trữ sản phẩm, nguyên liệu sản xuất, hàng điện tử, đồ gia dụng và nhiều loại hàng hóa khác. Có cả nhu cầu thuê kho để đặt tài liệu văn phòng, đồ nội thất và các mặt hàng không đòi hỏi điều kiện đặc biệt về nhiệt độ và độ ẩm.

Tuy nhiên, việc tìm kho lưu trữ phù hợp và chất lượng tại khu công nghiệp không phải là dễ. Vì đây được xem là vị trí trung tâm trong ngành công nghiệp Bắc Ninh và cả khu vực phía Bắc, việc tìm kho phù hợp về giá và diện tích có thể không dễ dàng. 

Do đó, các doanh nghiệp cần cân nhắc kỹ lưỡng để tìm được đối tác cung cấp dịch vụ kho hàng có uy tín, đáng tin cậy và giá cả hợp lý. Đảm bảo mang đến giải pháp lưu trữ, quản lý kho vận tốt và tiết kiệm nhất. 

2. Dịch vụ cho thuê kho, quản lý kho vận tại Khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh của ALS 

ALS là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê kho và quản lý kho vận chất lượng hàng đầu, đáp ứng mọi nhu cầu lưu trữ hàng hóa của các doanh nghiệp. Với hệ thống kho lưu trữ rộng lớn, được đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn và bảo quản hàng hóa tốt nhất cho khách hàng.

Điều đặc biệt, ALS luôn không ngừng nâng cấp, cải thiện liên tục hệ thống quản lý kho hàng hiện đại và tiên tiến nhất. Với mong muốn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và đảm bảo hàng hóa của khách hàng được quản lý một cách hiệu quả nhất.

Ngoài ra, ALS còn cung cấp các dịch vụ như sắp xếp, quản lý kho, nhập và xuất hàng hóa, đóng gói và dán nhãn sản phẩm, cho đến vận tải. Tất cả những dịch vụ này giúp hỗ trợ cho quá trình phân phối và luân chuyển hàng hóa trong chuỗi cung ứng được nhanh chóng, thuận tiện hơn. 

3. Các hình thức kho ALS cung cấp tại Khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh

Nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trữ hàng hoá đa dạng của các đơn vị, ALS khai thác và cung cấp các loại kho đa dạng, bao gồm: 

  • Kho thường: Không có đặc tính nổi bật về nhiệt độ hay khí hậu. Thường được sử dụng để lưu trữ các mặt hàng thông thường như quần áo, giày dép, đồ điện tử, đồ gia dụng, vv.
  • Kho ngoại quan: Là kho được chứng nhận bởi Cục Hải quan và được sử dụng để lưu trữ các mặt hàng xuất khẩu, nhập khẩu hoặc hàng quá cảnh. Kho này được trang bị đầy đủ các thiết bị, phần mềm giúp quản lý kho và theo dõi hàng hoá chính xác.
  • Kho hàng hoá kéo dài: Kho được thiết kế để lưu trữ và xếp dỡ các mặt hàng có kích thước lớn, trọng lượng nặng như máy móc, thiết bị công nghiệp, vv. Kho này có độ cao và chiều rộng lớn, các cửa kho rộng để đảm bảo việc di chuyển hàng hóa được thuận tiện.
  • Kho mát và kho lạnh: Đây là những kho được điều chỉnh nhiệt độ để đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của hàng hoá. Kho mát được sử dụng để lưu trữ các sản phẩm như rau, củ, quả, thực phẩm đông lạnh, vv. Kho lạnh và được sử dụng để lưu trữ các sản phẩm đông lạnh như thịt, hải sản, kem… 

Việc quản lý kho vận tại Khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh thật sự quan trọng đối với việc kinh doanh của các doanh nghiệp. Vì vậy, cần cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn đối tác. Doanh nghiệp/ Cá nhân còn bất kỳ băn khoăn nào liên quan đến quản lý kho vận hay vận tải hàng hoá, hãy liên hệ trực tiếp với ALS để được tư vấn giải pháp và báo giá nhanh chóng nhất. .

𝐀𝐋𝐒 – 𝐓𝐡𝐞 𝐋𝐞𝐚𝐝𝐢𝐧𝐠 𝐨𝐟 𝐀𝐯𝐢𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐋𝐨𝐠𝐢𝐬𝐭𝐢𝐜𝐬  
Email: contact@als.com.vn
Hotline: 1900 3133
Website: https://als.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/als.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here