ALS tự hào là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung ứng các giải pháp Logistics giúp bảo quản hàng hóa an toàn mang lại nhiều hiệu quả tối ưu. Để hiểu hơn về lý do tại sao nhiều khách hàng lại lựa chọn dịch vụ kho ngoại quan tại ALS. Mời quý bạn đọc tìm hiểu ngay thông qua bài viết dưới đây.

Ưu điểm vượt trội kho ngoại quan tại ALS

Dưới đây là những ưu điểm nổi bật kho ngoại quan tại ALS mà bạn có thể tham khảo:

Diện tích kho rộng rãi

Xem chi tiết: Hệ thống kho ngoại quan tại ALS

Kho ngoại quan tại ALS sở hữu diện tích rộng, với quy mô 15.000m2 đóng tại các vị trí chiến lược, gần các cửa khẩu giúp doanh nghiệp thuận tiện trong việc di chuyển, lưu trữ và bảo quản hàng hóa trong thời gian làm thủ tục xuất nhập khẩu. Sử dụng kho ngoại quan tại ALS, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành tại đây.

Thời gian thuê linh hoạt

Tất cả các loại hình thuê kho tại ALS đều linh hoạt về thời gian và hình thức cho thuê. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mình mà doanh nghiệp có thể lựa chọn cho mình dịch vụ cho thuê ngoại quan ngắn hạn hay dài hạn để mang tiết kiệm chi phí thuê kho cũng như mang lại nhiều hiệu quả kinh doanh.

Dịch vụ hỗ trợ đa dạng

Khi sử dụng dịch vụ kho ngoại quan tại ALS, khách hàng sẽ được hỗ trợ các dịch vụ hậu cần kèm theo như: đóng gói, dán nhãn sản phẩm, phân loại hàng hoá, kiểm đếm,… giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian một cách tối ưu.

Đảm bảo an toàn

Kho ngoại quan tại ALS luôn đảm bảo về cơ sở vật chất, hạ tầng giúp các đối tác bảo bảo hàng hóa chờ xuất nhập khẩu một cách tốt nhất. Với hệ thống an ninh, camera theo dõi, giám sát 24/24. Chính vì vậy, hàng hóa của khách hàng luôn được an toàn và không có tình trạng thất thoát.

Tiết kiệm chi phí

Sử dụng dịch vụ kho ngoại quan tại ALS khách hàng sẽ được hưởng nhiều chính sách và quyền lợi hấp dẫn. ALS luôn tự vá, báo giá và hỗ trợ khách hàng một cách hợp lý dựa trên sự am hiểu về các luật định mà pháp luật quy định.

Quy trình cho thuê dịch vụ ngoại quan tại ALS

Để quy trình thuê kho dịch vụ tại ALS diễn ra nhanh chóng, thuận tiện, dưới đây là 4 bước mà bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Khách hàng gửi thông tin yêu cầu 

Các tổ chức, doanh nghiệp nếu có nhu cầu sử dụng kho ngoại quan tại ALS vui lòng liên hệ qua số hotline 19003133 haowjc có thể gửi email trực tiếp tại địa chỉ contact@als.com.vn

Bước 2: Tiếp nhận hồ sơ, thông tin và xử lý yêu cầu

Đội ngũ tiếp nhận bên ALS sẽ tiến hành xử lý thông tin và tiếp nhận nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó sẽ cung cấp các thông tin về về quy định, giá cả, hình thức thuê kho hải quan để khách hàng nắm bắt.

Bước 3: Thống nhất quy trình

Khách hàng xem xét và lựa chọn cho mình kho ngoại quan phù hợp để lưu trữ hàng hóa một cách tối ưu nhất.

Bước 4: Ký kết hợp đồng.

Sau khi thống nhất kế hoạch thuê kho ngoại quan, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. ALS sẽ bàn giao kho và hai bên thực hiện các điều khoản theo đúng hợp đồng quy định.

Trên đây là toàn bộ thông tin bài viết về tại sao lại lựa chọn dịch vụ kho ngoại quan tại ALS mà bạn có thể tham khảo tại Dịch vụ kho vận. Hãy theo dõi website của ALS để biết thêm nhiều thông tin hay, hữu ích về các kho cung ứng để mang lại nhiều hiệu quả kinh doanh nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here