Nhắc đến các dịch vụ cung ứng và cho thuê các loại kho uy tín, đảm bảo chất lượng mà giá cả phải chăng thì thương hiệu ALS là cái tên không thể bỏ qua. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ doanh nghiệp bảo quản hàng hóa an toàn, ALS hiện đang nhận được sự tin tưởng và đón nhận của rất nhiều khách hàng. 

Để hiểu rõ hơn tại sao lại lựa chọn dịch vụ kho thường tại ALS, mời mời quý bạn đọc theo dõi bài viết chi tiết dưới đây.

I. Ưu điểm dịch vụ kho thường tại ALS

5 ưu điểm nổi bật giải khi sử dụng dịch vụ kho thường tại ALS:

Diện tích kho rộng rãi

Xem ngay: Hệ thống kho thường tại ALS

ALS sở hữu diện tích 60.000m2 kho thường tại các địa điểm có vị trí chiến lược tập chung nhiều công ty, doanh nghiệp lớn như Hà Nội, Bắc Ninh và nhiều tỉnh thành phía Bắc khác. Chính vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ lưu trữ và bảo quản hàng hóa tại đây.

Hệ thống kho đạt tiêu chuẩn

Để đảm bảo hàng hóa, sản phẩm của khách hàng luôn đạt chuẩn thì hệ thống kho thường tại ALS luôn được quản lý một cách tốt nhất với hệ thống camera giám sát, theo dõi, an ninh 24/24. Bên cạnh đó, kho được xây mới, sách sẽ, các thiết bị hỗ trợ tiên tiến hiện đại mang lại nhiều tối ưu khi sử dụng.

Thời gian thuê linh hoạt

Tại ALS có rất nhiều loại hình thuê kho thường với nhiều hình thức khác nhau như: thuê ngắn hạn, dài hạn, thuê theo diện tích, thuê nguyên kho,… Chính vì vậy mà khách hàng có dễ dàng và thoải mái lựa chọn cho mình hình thức thuê kho thường hợp lý, tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Có các kệ xếp đồ

Kho thường tại ALS được phân chia ra nhiều khu và có các kệ xếp đồ linh hoạt, chắc chắn giúp khách hàng bảo quản và xếp hàng hóa nhanh chóng, khi cần tìm sản phẩm cũng không mất quá nhiều thời gian để tìm.

Ngoài ra, các kệ xếp đồ thông thoáng giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng vệ sinh một cách thuận tiện và dễ dàng.

Giá thành hợp lý

Khi thuê kho thường tại ALS, khách hàng không những được sở hữu nhiều quyền lợi về mặt chất lượng mà còn được hưởng nhiều chính sách thuê kho ưu đãi với nhiều hấp dẫn, đặc biệt là khách hàng mới. Giá cho thuê kho thường tại ALS hợp lý, cạnh tranh, luôn đi đôi với chất lượng dịch vụ.

II. Quy trình cho thuê kho thường tại ALS

Dưới đây là 4 bước quy trình cho thuê kho thường tại ALS mà bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Gửi yêu cầu thuê kho

Nếu khách hàng có nhu cầu thuê kho thường tại ALS có thể gọi điện trực tiếp đến số hotline 19003133 hoặc có thể gửi qua email tại địa chỉ contact@als.com.vn

Bước 2: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu khách hàng

ALS sẽ xử lý thông tin và phản hồi nhanh chóng. Đồng thời ALS sẽ gửi đến khách hàng các chương trình, chính chính sách cũng như quy định thuê kho thường để khách hàng nắm bắt.

Bước 3: Thống nhất quy trình

Khách hàng tiến hành xem xét và lựa chọn cho mình hình thức thuê kho phù hợp, chất lượng đảm bảo về thời gian cũng như giá cả.

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Sau khi đã thống nhất, hai bên ký kết hợp đồng, ALS sẽ bàn giao kho cho khách hàng theo đúng hợp đồng quy định.

Trên đây là những lý do giải thích tại sao nên chọn dịch vụ thuê kho thường tại ALS mà bạn có thể tham khảo. ALS hy vọng sẽ sớm được đồng hành cùng bạn trong kinh doanh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here