Nhằm giúp các doanh nghiệp giải quyết vấn đề bảo quản tốt hàng hóa xuất nhập khẩu an toàn, chất lượng, dịch vụ cho thuê kho lưu trữ hàng hóa xuất nhập khẩu đã ra đời và đã thực hiện tốt chức năng của nó. Vậy dịch vụ này có những ưu điểm gì, đâu là địa chỉ cho thuê kho lưu trữ hàng hóa xuất nhập khẩu uy tín. Hãy cùng Dịch vụ kho vận tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết dưới đây.

1. Nhu cầu thuê kho lưu trữ hàng hóa xuất nhập khẩu hiện nay

Hiện nay, các mặt hàng xuất nhập khẩu như: quần áo, thiết bị điện tử, công nghệ, thực phẩm,… xuất, nhập khẩu trong và ngoài nước đang có số lượng lớn, tuy nhiên việc không có đầy đủ kho bãi để lưu trữ hàng hóa đang là một trong những gánh nặng mà nhiều doanh nghiệp đang đặt ra.

Chính vì vậy, để đáp ứng được nhu cầu trao đổi hàng hóa thuận tiện cũng như giúp thị trường cung ứng đầy đủ sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng, dịch vụ cho thuê kho lưu trữ hàng hóa xuất nhập khẩu đã xuất hiện.

Dịch vụ cho thuê kho lưu trữ hàng hóa xuất nhập khẩu là giải pháp hiệu quả, tối ưu giúp doanh nghiệp bảo quản hàng hóa nhanh chóng, chất lượng, đem lại nhiều hiệu quả cao khi sử dụng.

Xem thêm: Xuất nhập khẩu tại chỗ

2. Ưu điểm của dịch vụ thuê kho lưu trữ hàng hóa xuất nhập khẩu

Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của dịch vụ cho thuê kho lưu trữ hàng hóa xuất nhập khẩu mà bạn bạn có thể tham khảo: 

Xem bảng giá cho thuê kho mới nhất

Diện tích rộng rãi:

Kho lưu trữ hàng hóa xuất nhập khẩu có diện tích lớn, điều này giúp doanh nghiệp có thể chứa và bảo quản hàng hóa một cách thoải mái mà không lo hàng hóa bị chồng trận lên nhau..

Bảo quản hàng hóa lâu hơn:

Các sản phẩm, hàng hóa xuất nhập khẩu được bảo quản trong kho lưu trữ sẽ được đảm bảo được chất lượng, giảm tỷ lệ hư hỏng, ôi thiu và không thể sử dụng được.

Tiết kiệm chi phí và điện năng:

So với việc bạn lưu trữ ở nhiều kho có diện tích nhỏ thì thuê kho lưu trữ hàng hóa xuất nhập khẩu sẽ giúp doanh nghiệp vừa tiết kiệm điện, vừa tối ưu được chi phí.

Xếp đồ nhanh chóng:

Kho lưu trữ diện tích rộng, và các kệ để đồ hiệu quả nên việc chuyển và xếp đồ rất dễ dàng, không tốn quá nhiều công sức.

3. Địa chỉ cho thuê kho lưu trữ hàng hóa phục vụ xuất nhập khẩu

Việc bảo quản hàng hóa xuất nhập khẩu là việc làm cực kỳ quan trọng và cần thiết, bởi kho lưu trữ giúp sản phẩm, hàng hóa luôn được đảm bảo chất lượng, giá trị sử dụng lâu hơn. Tuy nhiên, việc xây dựng và đầu tư một kho một kho lưu trữ hàng hóa xuất nhập khẩu đảm bảo tiêu tốn khá nhiều chi phí và mất rất nhiều thời gian. Vì vậy, việc thuê kho lưu trữ là một trong những giải pháp hiệu quả giúp các doanh nghiệp giải quyết đi một phần gánh nặng về vấn đề kho bãi. 

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, ALS là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu đang được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Ưu điểm như: 

  • Không gian kho lưu trữ rộng rãi, thoáng mát giúp hàng hóa được bảo quản một cách tốt nhất.
  • Hệ thống điều khiển, theo dõi, giám sát hàng hóa và kiểm soát nhiệt độ luôn trong tình trạng hoạt động ổn định.
  • Hệ thống hút ẩm, thông gió đạt tiêu chuẩn, chất lượng.
  • Nhiều kệ xếp đồ thông minh giúp khách hàng dễ dàng sắp xếp hàng hóa tối ưu.
  • Hệ thống an ninh, báo cháy và chữa cháy đầy đủ.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình luôn hỗ trợ khách hàng 24/7.

Trên đây là toàn bộ thông tin bài viết cho thuê kho lưu trữ hàng hóa xuất nhập khẩu mà bạn có thể tham khảo. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng kho lưu trữ hàng hóa, hãy nhấc máy và gọi ngay cho ALS để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here