Kho bãi đóng vai trò quan trọng đối với các doanh nghiệp kinh doanh nói chung và các doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng thủ công mỹ nghệ xuất nhập khẩu nói riêng. Hiện nay ALS là đơn vị cho thuê kho uy tín nhất hiện nay, cùng Dịch vụ kho vận tìm hiểu các điểm nổi bật của đơn vị này.

1. Tầm quan trọng của dịch vụ thuê kho lưu trữ đồ thủ công mỹ nghệ xuất nhập khẩu

Sản phẩm thủ công mỹ nghệ đang có nhu cầu xuất nhập khẩu vô cùng cao. Do đó, việc sử dụng kho bãi để lưu trữ là điều không thiếu. Tuy nhiên, để xây dựng và quản hệ thống kho rộng lớn không phải là điều dễ dàng và tốn khá nhiều chi phí vận hành, thi công, quản lý,… Do đó phương án tối ưu nhất là lựa chọn các dịch vụ thuê kho bãi uy tín nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp.

Để giúp các doanh nghiệp kinh doanh nói chung và kinh doanh mặt hàng đồ thủ công mỹ nghệ nói riêng giải quyết bài toán kho bãi thì ALS đã cho ra đời dịch vụ thuê kho vận. Với hệ thống kho bãi rộng lớn được thiết kế đạt tiêu chuẩn, quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin vào ALS khi có nhu cầu thuê kho lưu trữ. Bên cạnh đó, ALS là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Logistics chuyên nghiệp, mạng lưới phân bổ rộng lớn trên khắp các tỉnh thành. Tạo nên sự kết nối đa điểm nhanh chóng, tiện lợi.

2. Lợi thế khi sử dụng dịch vụ thuê kho lưu trữ tại ALS

Sở hữu nhiều kinh nghiệm trong ngành logistics, đơn vị ALS mang đến quy trình cung ứng kho bãi chuyên nghiệp, có tâm và có tầm. ALS sở hữu nhiều lợi thế nổi bật phải kể đến như sau:

  • Hệ thống kho bãi rộng lớn với đa dạng các hình thức kho như kho tại nhà ga hàng hóa, kho hàng hóa kéo dài, kho chuyển phát nhanh tập trung, kho lưu trữ hàng hóa, kho trung chuyển, kho AFS/CFS/ngoại quan và kho phân phối. Mỗi loại kho sẽ có công dụng riêng biệt giúp đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau đến từ các tổ chức.
  • ALS Logistics chính là đơn vị tham gia trực tiếp vào quá trình lưu thông hàng hóa nhằm đảm bảo hàng hóa đến những điểm phân phối hoặc người tiêu dùng cuối cùng một cách an toàn và nhanh chóng.
  • Các kho Logistics của đơn vị ALS luôn nằm ngay tại những vị trí chiến lược quan trọng, được phân bố rộng lớn ở các tỉnh thành, tạo nên mạng lưới phân phối rộng lớn cho các doanh nghiệp.
  • Các kho bãi đều được xây dựng rộng lớn và đạt tiêu chuẩn, giúp khách hàng an tâm trong quá trình bảo quản hàng hóa.
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, tư vấn chuyên nghiệp, giải đáp nhanh chóng các thắc mắc của khách hàng.
  • Mức cước phí thuê kho bãi tại ALS rất hợp lý, đây cũng là mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

3. Báo giá dịch vụ cho thuê kho lưu trữ tại ALS

Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu thuê kho bãi để lưu giữ sản phẩm đặc biệt là các sản phẩm thủ công mỹ nghệ thì có thể cân nhắc lựa chọn đơn vị ALS. Hiện nay mức cước phí thuê kho lưu trữ tại ALS sẽ được tính theo loại kho bạn lựa chọn, diện tích sử dụng, thời gian sử dụng kho bãi, mặt hàng lưu trữ và những yêu cầu riêng biệt từ khách hàng. Để có thể tính toán được mức chi phí chính xác của dịch vụ thuê kho lưu trữ hàng thủ công mỹ nghệ xuất nhập khẩu thì bạn nên liên hệ trực tiếp với tổng đài hỗ trợ, tư vấn của ALS để đội ngũ nhân viên của đơn vị có thể tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất thông qua hotline 1900 3133.

Bài viết đã gửi đến quý bạn đọc các thông tin hữu ích xoay quanh dịch vụ thuê kho lưu trữ hàng thủ công mỹ nghệ xuất nhập khẩu tại ALS. Hi vọng đơn vị sẽ có cơ hội đồng hành, hợp tác cùng quý bạn đọc trong thời gian sắp tới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here