Trong hoạt động xuất nhập khẩu, việc lưu trữ và quản lý hồ sơ hàng hóa là rất quan trọng và đòi hỏi sự chuyên nghiệp. Thuê kho lưu trữ hồ sơ hàng hóa đang trở thành một giải pháp phổ biến cho nhiều doanh nghiệp hiện nay. 

Ngay sau đây, hãy cùng ALS tìm hiểu chi tiết về dịch vụ cho thuê kho lưu trữ hồ sơ hàng hóa xuất nhập khẩu. 

1. Lợi ích của việc thuê kho lưu trữ hồ sơ hàng hóa

world trading with industries truck,trains,ship and air cargo freight logistic background use for all import export transportation theme

Thuê kho lưu trữ hồ sơ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi các lợi ích: 

  • Tiết kiệm không gian: Sử dụng kho lưu trữ giúp doanh nghiệp tiết kiệm không gian trong văn phòng làm việc. Hoặc không phải tốn thêm chi phí xây kho lưu trữ, chi phí vận hành và nhân sự. 
  • Bảo mật thông tin: Kho lưu trữ có các biện pháp bảo mật hiện đại, đảm bảo an toàn cho hồ sơ hàng hóa.
  • Dễ dàng truy cập: Các kho lưu trữ được trang bị các hệ thống quản lý thông tin tiên tiến, giúp việc truy cập và tìm kiếm hồ sơ trở nên nhanh chóng và thuận tiện.
  • Chuyên nghiệp và chất lượng: Các dịch vụ kho lưu trữ chuyên nghiệp đảm bảo việc bảo quản hồ sơ hàng hóa theo tiêu chuẩn cao nhất.
  • Dễ dàng mở rộng diện tích thuê khi có nhu cầu: Với những doanh nghiệp lớn, số khách hàng mỗi lần nhiều, dẫn đến hồ sơ hàng hóa cũng tăng lên theo thời gian. Bằng việc thuê kho, doanh nghiệp bạn có thể thay đổi diện tích linh hoạt khi nhu cầu thay đổi. 

2. Các yếu tố cần xem xét khi thuê kho lưu trữ hồ sơ hàng hóa

Khi thuê kho lưu trữ hồ sơ hàng hóa xuất nhập khẩu, cần xem xét để lựa chọn đơn vị uy tín, đảm bảo độ an toàn cũng như các dịch vụ hỗ trợ về sau. 

Đầu tiên là vị trí kho: Kho lưu trữ cần được đặt tại vị trí thuận lợi, gần các cảng biển hoặc cơ sở sản xuất để giảm thời gian và chi phí vận chuyển.

Cơ sở vật chất: Kiểm tra điều kiện của kho lưu trữ, bao gồm diện tích, nhiệt độ, độ ẩm. Đặc biệt là hệ thống an ninh, camera, hệ thống phòng cháy chữa cháy… 

Hỏi rõ về dịch vụ hỗ trợ như vận chuyển, đóng gói, bảo hiểm, xử lý hồ sơ pháp lý… Nên ưu tiên chọn các đơn vị có đầy đủ các dịch vụ này, đảm bảo quy trình lưu trữ hàng hoá khép kín và nhanh chóng hơn. 

3. Đơn vị cho thuê kho lưu trữ hồ sơ hàng hóa xuất nhập khẩu chuyên nghiệp 

ALS là đơn vị cho thuê kho lưu trữ hồ sơ hàng hoá chuyên nghiệp, mang đến giải pháp lưu trữ tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Với hệ thống kho tài liệu lớn có diện tích lên đến hơn 5.000 m2 và khả năng mở rộng lên đến hơn 5.000.000 thùng tài liệu, ALS có thể đáp ứng các nhu cầu lưu trữ đa dạng của khách hàng.

Một trong những điểm mạnh của ALS là vị trí kho thuận tiện. Các kho tập trung tại cửa ngõ của Hà Nội, dễ dàng kết nối và luân chuyển hàng hóa, đồng thời đảm bảo việc vận hành và quản lý tài liệu dễ dàng cho tổ chức và doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, ALS luôn đặt sự an toàn và bảo mật thông tin khách hàng lên hàng đầu. Hệ thống quản lý và giám sát 24/7, trang bị PCCC, chống mối mọt đầy đủ. Đồng thời, việc thuê kho theo nhiều hình thức linh hoạt, bao gồm diện tích, khối (m3), thùng, ô giá kệ, Pallet, ngắn hạn hoặc dài hạn, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa việc lưu trữ, quản lý tài liệu theo nhu cầu của mình.

4. Một số câu hỏi thường gặp khi thuê kho lưu trữ hồ sơ hàng hóa 

  • Vị trí kho lưu trữ hồ sơ của ALS ở đâu? 

Hệ thống kho tài liệu của ALS bao gồm: 

Kho tài liệu Mỹ Đình (Hà Nội): ICD, Số 17 đường Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội. 

Kho Tài liệu Gia Lâm (Hà Nội): 200/8 Nguyễn Sơn, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội. 

  • Chi phí thuê kho lưu trữ hồ sơ hàng hóa là bao nhiêu? 

Chi phí thuê kho lưu trữ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Đơn vị cung cấp dịch vụ, vị trí kho, thuê ngắn hạn hay dài hạn, khối lượng hồ sơ lưu trữ… 

Để biết báo giá chính xác, doanh nghiệp nên liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp. Hoặc có thể tham khảo bảng giá thuê kho lưu trữ tài liệu ALS

  • Trong trường hợp muốn thuê thêm, hoặc giảm bớt diện tích thuê kho do không còn nhu cầu, ALS có tạo điều kiện không? 

Trong quá trình thuê kho, doanh nghiệp có thể thay đổi diện tích thuê kho linh hoạt theo nhu cầu sử dụng. ALS luôn tạo điều kiện và tư vấn giải pháp lưu trữ phù hợp nhất cho doanh nghiệp. 

Mong rằng với những thông tin vừa chia sẻ, bạn đọc đã hiểu rõ về dịch vụ thuê kho lưu trữ hồ sơ hàng hóa xuất nhập khẩu. 

Doanh nghiệp có nhu cầu thuê kho lưu trữ hồ sơ, hãy liên hệ trực tiếp với ALS để được tư vấn giải pháp lưu trữ tiết kiệm, hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

𝐀𝐋𝐒 – 𝐓𝐡𝐞 𝐋𝐞𝐚𝐝𝐢𝐧𝐠 𝐨𝐟 𝐀𝐯𝐢𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐋𝐨𝐠𝐢𝐬𝐭𝐢𝐜𝐬  
Email: contact@als.com.vn
Hotline: 1900 3133
Website: https://als.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/als.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here