Thuê kho lưu trữ thực phẩm khô doanh nghiệp là một trong những dịch vụ được nhiều đơn vị thực hiện cho doanh nghiệp của mình. Bởi lẽ đây chính là một dịch vụ với nhiều ưu điểm trong khâu bảo quản, lưu trữ hàng hóa, đặc biệt là loại thực phẩm khô mà không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Cùng Dịch vụ kho vận tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây.

1. Thuê kho lưu trữ thực phẩm khô doanh nghiệp là gì?

Xem thêm: Kho bảo quản thực phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế

Thuê kho lưu trữ thực phẩm khô doanh nghiệp là gì có lẽ là thắc mắc mà không ít người quan tâm. Thực chất đây là một dịch vụ cho thuê các nhà kho, đơn vị lưu trữ cung cấp cho các doanh nghiệp để lưu kho và lưu trữ hàng hóa của doanh nghiệp, công ty đó. Việc sử dụng kho chuyên dụng để lưu trữ theo từng loại hàng hóa là vấn đề cần thiết bởi lẽ với từng loại hàng hóa thì môi trường bảo quản cũng khác nhau. Do đó đối với các thực phẩm khô với đặc điểm là dễ mốc, ẩm thì các kho lưu trữ là một phương pháp bảo quản số lượng lớn mà vẫn đảm bảo yêu cầu của cơ quan, doanh nghiệp đó.

2. Những ưu điểm của dịch vụ thuê kho lưu trữ thực phẩm 

Như đã đề cập phía trên, sử dụng kho chuyên dụng lưu trữ thực phẩm khô nói riêng và thực phẩm, hàng hóa nói chung có rất nhiều ưu điểm đối với doanh nghiệp, đặc biệt có thể kể đến:

2.1. Hạn chế các khoản lỗ

Sự chênh lệch cung – cầu trên thị trường ảnh hưởng rất lớn đối với lợi nhuận kinh doanh của doanh nghiệp. Do đó sử dụng các kho lưu trữ thực phẩm khô để bảo quản thực phẩm, sau đó tung ra thị trường trong thời gian thực phẩm khan hiếm sẽ giải quyết đồng thời 2 bài toán đó là tránh lỗ và có đủ sản phẩm cung cấp ra thị trường quanh năm.

2.2. Giảm chi phí đặt hàng

Đối với các doanh nghiệp trung gian, khâu đặt hàng từ đơn vị sản xuất là bắt buộc trước khi tung ra thị trường tiêu dùng. Với sản phẩm đồ khô, kho dự trữ hàng hóa sẽ làm giảm chi phí đặt hàng cho các doanh nghiệp trung gian đó. Nói cách khác, thay vì lo không có đủ kho để lưu trữ thực phẩm khô để cung cấp với người tiêu dùng, dẫn đến việc phải nhập hàng liên tục với số lượng nhỏ để bảo quản và tiêu thụ hết, các doanh nghiệp sẽ nhập đơn hàng lớn và lưu kho. Bằng cách này, sản phẩm vẫn đảm bảo chất lượng mà lại tiết kiệm được chi phí nhập hàng nhiều lần so với cách trước đây.

2.3. Sản xuất hiệu quả hơn

Thực phẩm khô không chỉ là các loại sản phẩm khô đủ điều kiện đưa ra thị trường mà còn có thể là nguồn nguyên liệu sản xuất, các bộ phận sản xuất thực phẩm trong tương lai gần như bột mì, bơ, đường muối,… Với việc lưu kho như vậy bạn có thể chủ động trong nguồn cung nguyên liệu và quá trình sản xuất sẽ liền mạch và hiệu quả hơn.

3. ALS – Đơn vị cho thuê kho lưu trữ thực phẩm doanh nghiệp uy tín

Tham khảo: Bảng giá cho thuê kho lạnh bảo quản thực phẩm

Thuê kho lưu trữ thực phẩm khô doanh nghiệp là một dịch vụ ngày càng phổ biến và được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn bởi những ưu điểm vô cùng lớn mà nó mang lại. Nếu như bạn cũng đang tìm một đơn vị cho thuê kho lưu trữ thực phẩm khô uy tín cho doanh nghiệp mình thì đừng bỏ quả ALS bạn nhé. ALS tự hào là đơn vị chất lượng, đảm bảo mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Các kho lưu trữ tại ALS không chỉ là các kho lưu trữ thực phẩm khô mà các kho lưu trữ khác vô cùng đảm bảo chất lượng cho sản phẩm.

Với những thông tin về dịch vụ thuê kho lưu trữ thực phẩm khô doanh nghiệpALS đã chia sẻ, mong rằng bạn sẽ có một cái nhìn tổng quan hơn về dịch vụ này và lựa chọn đơn vị cho thuê phù hợp nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here