Đây là một trong những Khu công nghiệp (KCN) có diện tích lớn tại Bắc Ninh. Cùng với đó, khả năng liên kết vùng của KCN Yên Phong vô cùng ấn tượng khi tiếp giáp với những tuyến giao thông quan trọng, điều này giúp cho hoạt động vận chuyển hàng hóa diễn ra vô cùng sôi nổi. Đồng hành cùng sự phát triển của KCN Yên Phong chính là nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê kho tại khu vực này đang tăng cao mỗi ngày. Trong khuôn khổ bài viết dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ cho thuê kho tại KCN Yên Phong.

Tìm hiểu dịch vụ thuê kho tại KCN Yên Phong của ALS

Hiện nay, Khu công nghiệp Yên Phong đang là điểm tụ kinh tế với hơn 100 doanh nghiệp đổ về đầu tư và phát triển. Thấu hiểu mức độ vận chuyển hàng hóa luôn ở mức cao điểm nên ALS đã tập trung phát triển cơ sở hạ tầng kho bãi nhằm phục vụ cho nhu cầu của các doanh nghiệp. 

Để mang đến dịch vụ thuê kho tại KCN Yên Phong chất lượng nhất, ALS đã đầu tư hệ thống kho được xây dựng đồng bộ theo tiêu chuẩn Quốc tế, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của các đơn vị trong nước lẫn Quốc tế. Kho của ALS tại KCN Yên Phong đang tọa lạc tại các địa điểm:

  • Lô CN05 và Lô CN 1-1 tại đường YP6, KCN Yên Phong, Huyện Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam
  • Lô CN 20 – 03, Khu Công nghiệp Yên Phong, Xã Đông Phong, Huyện Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam.

Ngoài dịch vụ thuê kho bãi, để hỗ trợ cho quy trình luân chuyển hàng hóa của các doanh nghiệp, ALS còn cung ứng những dịch vụ đi kèm khác như sắp xếp, lưu trữ, đóng gói, xử lý đơn hàng, giao nhận,…

Các loại kho ALS cung cấp tại KCN Yên Phong

Nhằm đáp ứng cho mọi nhu cầu bảo quản/ vận chuyển hàng hóa của khách hàng, ALS mang đến nhiều hình thức kho khác nhau, cụ thể:

Hệ thống kho thường

Loại kho này dùng để bảo quản các loại hàng hóa thông thường, không có yêu cầu đặc biệt về nhiệt độ cũng như trong quá trình bảo quản. Để đảm bảo chất lượng bảo quản, hệ thống kho thường được xây dựng đạt chuẩn, cốt nền chắc chắn và được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu khai thác, vận chuyển của các doanh nghiệp.

Hệ thống kho ngoại quan

Hình thức kho này dùng để lưu trữ các loại hàng hóa từ nước ngoài hoặc hàng hòa từ trong nước đưa vào theo hợp đồng kho ngoại quan. Những loại hàng hóa khi đã hoàn thành các thủ tục hải quan và đang chờ xuất – nhập khẩu sẽ được lưu trữ tại kho này.

Hệ thống kho hàng hóa kéo dài

Loại kho hàng hóa kéo dài chủ yếu để phục vụ cho các doanh nghiệp lưu trữ và xử lí các loại hàng hóa công nghiệp xuất nhập khẩu. Tại đây, hàng hóa sẽ được xử lý các thủ tục hải quan, an ninh soi chiếu và được chấp nhận ngay khi gửi tới Nhà ga hàng hóa. Nhờ đó mà giúp tiết kiệm thời gian đáng kể cho các doanh nghiệp cũng như khắc phục được hiện tượng tắc hàng tại Cảng Hàng không do phải chờ làm thủ tục.

Hệ thống kho mát và kho lạnh

Đây là 2 loại kho đặc trưng nhất và chỉ được dùng để bảo quản/ lưu trữ những loại hàng hóa đặc thù, có những yêu cầu đặc biệt về nhiệt độ cũng như độ ẩm. Chủ yếu, kho mát và kho lạnh thường được dùng để bảo quản hàng đông lạnh, các mặt hàng tiêu dùng cần bảo quản lạnh, đồ ăn, và thủy hải sản… 

Ngoài các kho vừa kể trên thì tại KCN Yên Phong, ALS còn cung cấp thêm những loại kho đặc thù cũng như những giải pháp phù hợp nhất tùy theo nhu cầu của mỗi doanh nghiệp.

Đọc thêm:

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê kho tại KCN Yên Phong đang tăng cao mỗi ngày. Do đó, nếu bạn đọc cũng đang có ý định thuê kho và cần được tư vấn rõ hơn có thể liên hệ với ALS để được tư vấn chính xác về chi phí cùng quy trình thực hiện.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here