Trong thời đại của sự kết nối toàn cầu và thương mại quốc tế ngày càng phát triển, việc quản lý hàng hóa trở nên không thể thiếu đối với mọi doanh nghiệp tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu. Việc lưu trữ hàng hoá và quản lý thế nào cho chuyên nghiệp, an toàn là một thách thức với nhiều doanh nghiệp. Và sử dụng dịch vụ kho hàng và quản lý hàng hoá xuất nhập khẩu là giải pháp giải quyết bài toán này. Cùng ALS tìm hiểu chi tiết ngay sau đây. 

1. Nhu cầu thuê kho xuất nhập khẩu 

Một trong những yếu tố quan trọng nhất là sự phức tạp của chuỗi cung ứng toàn cầu. Hàng hóa di chuyển qua biên giới quốc gia và qua hàng loạt các quốc gia trên thế giới đặt ra thách thức lớn về theo dõi và quản lý an toàn hiệu quả. Đòi hỏi các doanh nghiệp cần có cách tối ưu hóa chi phí và hiệu quả trong chuỗi cung ứng. 

Dịch vụ kho hàng và quản lý hàng hóa xuất nhập khẩu giúp giảm thiểu lãng phí và tối ưu hóa quy trình vận chuyển, không chỉ tiết kiệm tiền mà còn tăng khả năng cạnh tranh tốt hơn trên thị trường.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ này, các doanh nghiệp sẽ dễ dàng tuân thủ các quy định và luật pháp liên quan đến hải quan và thuế nhập khẩu, hạn chế được cái sai sót không đáng có. 

Đặc biệt khi hiện nay khách hàng đặt ra yêu cầu về thời gian giao hàng nhanh chóng, khắt khe hơn. Bằng cách sử dụng dịch vụ này, doanh nghiệp rút ngắn thời gian giao hàng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt hơn. 

2. Dịch vụ kho hàng và quản lý hàng hoá xuất nhập khẩu tại ALS 

Dịch vụ kho hàng và quản lý hàng hoá xuất nhập khẩu tại ALS là lựa chọn tin cậy của các doanh nghiệp có nhu cầu lưu trữ và quản lý hàng hoá một cách hiệu quả. Với lịch sử hoạt động lâu năm, ALS tự tin mang đến những giải pháp lưu trữ chuyên nghiệp và phù hợp nhất với tính chất doanh nghiệp, hàng hoá của khách hàng. 

  • Hệ thống kho với vị trí thuận lợi: Hệ thống kho nằm ngay trong nội thành Hà Nội và các khu vực cửa ngõ Hà Nội, Bắc Ninh. giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển hàng hóa đến và từ kho. Đồng thời đảm bảo được việc phân phối hàng hóa nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều. 
  • Gói thuê linh hoạt: Tại ALS, chúng tôi cung cấp các gói thuê kho linh hoạt để phù hợp với từng nhu cầu cụ thể. Bạn có thể thuê kho theo pallet, theo thể tích (m3), theo thùng, hoặc theo sản lượng thực tế. Không chỉ thế, ALS cũng linh hoạt trong việc cung cấp dịch vụ thuê kho ngắn hạn hoặc dài hạn.
  • Quản lý 24/7, trang thiết bị hiện đại: ALS cam kết đảm bảo sự an toàn và bảo mật của hàng hóa của bạn. ALS luôn đầu tư vào trang thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến để đảm bảo rằng quá trình lưu trữ hàng hóa của bạn diễn ra một cách hiệu quả nhất. Hệ thống quản lý kho thông minh, các thiết bị xếp dỡ hàng hoá tiên tiến và các công cụ khác giúp tối ưu hóa việc vận hành và quản lý kho hàng.

3. Một số câu hỏi thường gặp về dịch vụ thuê kho xuất nhập khẩu   

3.1. ALS cung cấp những loại kho hàng nào? 

ALS cung cấp đa dạng các loại hình kho lưu trữ, đáp ứng các nhu cầu đặc thù của từng loại hàng hóa. Bao gồm kho chung; kho mát, kho lạnh; kho tài liệu và kho hàng hoá kéo dài: 

  • Kho chung: Đây là loại kho phổ biến nhất, sử dụng để lưu trữ hàng hóa thông thường. Như đồ gia dụng, quần áo… 
  • Kho mát, kho lạnh: Hệ thống kho với dải nhiệt độ kiểm soát từ – 20 độ C đến 20 độ C, độ ẩm dưới 50%.
  • Kho tài liệu: Chuyên dùng cho lưu trữ và quản lý tài liệu. Kho tài liệu được trang bị hệ thống bảo mật và kiểm soát truy cập, đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin quan trọng của doanh nghiệp.
  • Kho hàng hoá kéo dài: Giảm thiểu thời gian làm thủ tục cho các hàng hoá xuất nhập khẩu. Và cũng tạo không gian để phân tách hoặc nhóm hàng hoá cho các đơn vị. 

3.2. Bảng giá dịch vụ thuê kho như thế nào? 

Tuỳ vào từng loại kho, thời gian thuê, gói thuê kho mà giá thuê sẽ có sự chênh lệch. 

Ví dụ như giá thuê kho thường sẽ khoảng 160.000 VNĐ/ m3/ tháng. Kho mát sẽ có giá thuê cao hơn, khoảng 330.000 VNĐ/ m3/ tháng. 

Doanh nghiệp có nhu cầu thuê kho, hãy liên hệ trực tiếp với ALS. ALS sẽ tư vấn giải pháp phù hợp và báo giá chi tiết nhất. 

Như vậy, có thể thấy rằng, việc sử dụng dịch vụ kho hàng và quản lý hàng hóa xuất nhập khẩu đối với các doanh nghiệp là cực kỳ quan trọng. Các đơn vị cần tư vấn giải pháp lưu trữ, quản lý hàng hoá, hãy liên hệ với ALS để được hỗ trợ kịp thời. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here